6 đặc điểm về nhân tướng học khiến cuộc sống trắc trở và cách hoá giải

Không phải ai cũng may mắn được trời phú cho những đường nét hài hoà, mang lại may mắn. Theo nhân tướng học Trung Hoa, 6 đặc điểm này chính là nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.
 

1. Lông mày che ấn đường

6 dac diem ve nhan tuong hoc khien cuoc song trac tro va cach hoa giai
(Ảnh: Cosmopolitan)

Ấn đường là vị trí thể hiện sự hanh thông, thuận lợi và thành đạt trong con đường sự nghiệp của một người. Ấn đường nên rộng, thoáng, không nên bị lông mày che phủ bởi theo nhân tướng học, người có ấn đường hẹp thì lòng dạ hẹp hòi, tài vận kém, không chịu khó phấn đấu trong sự nghiệp vì thế nên cũng khó thành công.

Cách hoá giải: Bạn nên chỉnh sửa lại lông mày để không che mất ấn đường. Khoảng cách phù hợp nhất giữa hai bên lông mày là khoảng 3 -3,5 cm. Bạn cũng nên sông khoan dung, độ lượng với mọi người hơn và có thể đeo thêm vòng tỳ hưu để chiêu tài.

2. Lông mày lộn xộn

6 dac diem ve nhan tuong hoc khien cuoc song trac tro va cach hoa giai
(Ảnh: Beauty plus)

Lông mày là cung an hem, biểu trưng cho anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp và cả quý nhân. Người có lông mày lộn xộn là người ít kết giao được với những người tốt, ít nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ những người xung quanh, do đó nên mọi chuyện cũng không mấy thuận lợi, khó đạt được thành quả trong cuộc sống.

Cách hoá giải: Bạn nên chỉnh sửa, cắt tỉa lông mày gọn gàng. Nên biết chọn bạn mà chơi, chọn những người giỏi giang, đức độ, biết nhìn xa trông rộng để kết giao. Ngoài ra bạn cũng có thể đeo trang sức pha lê tím để tăng khả năng được quý nhân phù trợ.

3. Thuỳ tai nhỏ

Tai là bộ phận thể hiện phúc đức, tài lộc của một người. Người ta tin rằng người tai dày, thuỳ tai to thường có phúc lớn, ít muộn phiền, lo âu, sống một cuộc đời sung túc về vật chất và hạnh phúc về tinh thần. Ngược lại, người có thuỳ tai nhỏ thường phải lo toan, trăn trở nhiều trong cuộc sống.

Cách hoá giải: Bạn nên học cách điều chỉnh cảm xúc và tìm kiếm sự an yên trong tâm hồn. Tốt nhất là không nên bấm lỗ tai vì điều này sẽ càng làm giảm vận tài lộc của bạn. Bạn cũng có thể đeo thêm trang sức có phật bản mệnh để cải thiện số vận của mình.

4. Răng không đều

“Cái răng cái tóc là góc con người”, vì thế răng cũng là một đặc điểm quan trọng trong nhân tướng học. Theo nhân tướng học, người có hàm răng xô lệch, ố vàng thường không đáng tin, tính tình ngang tàng, thích gây gổ với người khác. Vì thế mà những người này không được lòng người khác cũng khó thành công trong cuộc sống.

Cách hoá giải: Bạn có thể nhờ sự can thiệp của nha khoa để chỉnh sửa răng, đồng thời cũng cần có ý thức vệ sinh răng miệng. Trong cuộc sống bạn nên chân thành, kiên nhẫn hơn, đặc biệt là cần giữ chữ tín. Bạn cũng có thể đeo trang sức tỳ hưu để tăng tài vận.

6 dac diem ve nhan tuong hoc khien cuoc song trac tro va cach hoa giai
(Ảnh: Plasty Talk)

5. Cằm nhọn

Cằm tượng trưng cho đất, là hậu vận của một người. Chiếc cằm nhọn cho thấy hậu vận và sức khoẻ của bạn không tốt, ít được hưởng gia sản và cũng không tích trữ được nhiều tiền bạc. Tuy có tài vận tốt nhưng bạn lại là người không biết giữ tiền và chi tiêu hợp lý nên cũng làm hao tổn tài lộc.

Cách hoá giải: Bạn nên tập thói quen chi tiêu hợp lý và có kế hoạch tích luỹ cho tương lai. Ngoài ra, đặt tượng tỳ hưu trong nhà cũng giúp gia tăng may mắn đường tài lộc.

6. Thiên đình hẹp

Thiên đình là phần giữa trán dưới Thiên trung, thông thường Thiên đình và Thiên trung chiếm 1/2 chiều cao của trán. Thiên đình tượng trưng cho trời, là biểu trưng cho trí tuệ của một người.

Người có thiên đình nhỏ hẹp thường có trí tuệ không cao, năng lực học hành kém, hiểu biết xã hội hạn chế và không có khả năng lãnh đạo. Đó là lý do khiến họ khó thành công trong sự nghiệp hay trở nên giàu có.

Cách hoá giải: Bạn nên tích cực trau dồi, rèn luyện, phát triển bản thân và cầu tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra bạn có thể bày tháp văn xương trong nhà để khai vận sự nghiệp.

XEM THÊM

6 dac diem ve nhan tuong hoc khien cuoc song trac tro va cach hoa giai 9 đặc điểm trên khuôn mặt cho thấy bạn có vận may về tài lộc

Dưới đây là 9 đặc điểm trên khuôn mặt cho thấy bạn có may mắn về tài lộc và có thể có một cuộc sống ...

6 dac diem ve nhan tuong hoc khien cuoc song trac tro va cach hoa giai 6 đặc điểm của kẻ bại tài, có tiền chưa chắc sướng

Dựa vào tướng mạo có thể tiên đoán về tính cách cũng như thành tựu của một người. Những đặc điểm dưới đây được cho ...

6 dac diem ve nhan tuong hoc khien cuoc song trac tro va cach hoa giai 9 điểm trên khuôn mặt nếu phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi số mệnh

Từ tướng mạo có thể nhìn ra phú quý nghèo hèn của một người. Vậy nếu nắm rõ kiến thức về nhân tướng học, bạn ...

chọn
Hình ảnh CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam gần 57 ha đang xây dựng hạ tầng
CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam có quy mô gần 57 ha, bắt đầu thi công vào quý I/2023. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Đông Dương.