Những nốt ruồi đại phú đại quí cả đời tuyệt đối không được tẩy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể liên quan rất nhiều tới vận mệnh và tính cách của người đó trong cuộc sống. Bài viết dưới đây chia sẻ về những vị trí nốt ruồi mà chủ sở hữu sẽ có vận mệnh đại phú đại quí, mời bạn đọc tham khảo.

Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều có một ý nghĩa nhất định tùy thuộc vào màu sắc, vị trí và kích cỡ của nó. Trên thực tế, có những người sở hữu những nốt ruồi mà họ lại cho rằng đó là khuyết điểm trên khuôn mặt và đã tẩy đi, nhưng trên thực tế đó lại là dấu hiệu của sự giàu có và thịnh vương.

Nốt ruồi ở xương gò má

Theo nhân tướng học, lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, địa vị, mỗi quan hệ với mọi người xung quanh và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn. 

Những nốt ruồi đại phú đại quí cả đời tuyệt đối không được tẩy - Ảnh 1.

Nếu trên xương gò má xuất hiện nốt ruồi thiên tướng nghĩa là trên con đường quan trường họ sẽ có vị trí và quyền lực nhất định.

Họ có tham vọng và dám chiến đấu, cho dù họ đang ở trong công việc hay cuộc sống thường ngày.

Nói chung, có những gia tài quý tộc tốt. Khi có những người giúp đỡ lẫn nhau, sẽ có quá nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, và mối quan hệ sẽ tương đối suôn sẻ.

Nhưng nốt ruồi tại vị trí này còn có thêm một ý nghĩa khác, những người sở hữu nốt ruồi tại xương gò má lại hay có tính cả tin, dễ bị lừa gạt, bán đứng. 

Chính vì thế cần có người trợ lý hoặc bạn đời, tin cậy để cùng hỗ trợ trong công việc và gia đình, tránh mắc phải những tình huống đáng sợ.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Trong nhân tướng học người nó nốt ruồi trên mu bàn tay sẽ biểu thị cho sự khéo léo và thích hợp với những ngành nghề yêu cầu tính kĩ thuật cao hay chế tác đồ thủ công mĩ nghệ tinh sảo.

Còn với nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay thì đó là biểu thị cho sự phú quý thịnh vượng và may mắn.

Những nốt ruồi đại phú đại quí cả đời tuyệt đối không được tẩy - Ảnh 2.

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường có vận đào hoa, đi đến đâu cũng có người quý mến, đặc biệt là khác giới. Chủ nhân của nốt ruồi này rất ít khi nghèo khó về tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên không sớm thì muộn cũng sẽ thành công mỹ mãn.

Tuy nhiên họ thường gặp rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Mũi được coi là "cung tài bạch" trong 12 cung "diện tướng học", cung tài bạch không chỉ tượng chưng cho tài sản mà còn đại diện cho khả năng tài chính của thân chủ.

Nhân tướng học chỉ ra rằng những người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi thường có khả năng kiếm tiền rất tốt, chóp mũi(chuẩn đầu) càng đầy đặn chứng tỏ nguồn thu nhập cá nhân càng dồi dào. 

Những nốt ruồi đại phú đại quí cả đời tuyệt đối không được tẩy - Ảnh 3.

Tuy nhiên họ lại là tuýp người không biết quản lý chi tiêu vì thế dù có nhiều tiền đến đâu cũng mau chóng tiêu tán, sẵn sàng vung tiền tiêu xài theo sở thích không mấy thiết thực của bản thân. 

Ham muốn vật chất, tham vọng tiền bạc của người có nốt ruồi ở đầu mũi thường cao hơn người bình thường.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.