Những nốt ruồi đỏ đại cát đại lợi trên cơ thể

Những người mang trên mình nốt ruồi son thì vẫn luôn tự hào về điều đó, bởi vì họ luôn tâm niệm rằng đó là điềm tượng trưng cho sự may mắn cũng như sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Trên cơ thể của mỗi người đều sở hữu những nốt ruồi không ít thì nhiều và chúng hầu hết có màu đen, đôi khi là màu đỏ. Nhưng dưới góc nhìn của y học hiện đại, nốt ruồi (melanocytic nevus) là một dạng nevus sắc tố ở da.

Nốt ruồi hiếm khi xuất hiện từ lúc sơ sinh (nốt ruồi bẩm sinh), hầu hết chúng đều xuất hiện vào tuổi thiếu niên, dậy thì hay lúc mang thai.

Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên. Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Nhưng theo nhân tướng học mỗi một nốt ruồi trên cơ thể đều có một ý nghĩa nhất định dù đó là nốt ruồi có màu đen hay màu đỏ.

Những nốt ruồi đỏ đại cát đại lợi trên cơ thể - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ. (Ảnh: lnka).

Nhiều người luôn nghĩ rằng nốt ruồi son mọc ở bất kỳ trí nào trên cơ thể thì đều mang mang lại may mắn và tốt đẹp, nhưng trên thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy. Dưới đây là những nốt ruồi son đại cát đại lợi trên cơ thể:

Nốt ruồi son ở Sơn Căn và đầu mũi

Trong nhân tướng học, Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là nơi cao nhất trên sống mũi.

Sơn Căn cũng có mối quan hệ tới phong thủy âm trạch (mộ phần), mũi được xem là đại diện cho tiền tài (đặc biệt trong độ tuổi từ 41 đến 50), do đó tiềm năng giàu có của một người có thể được biết bằng cách xem tướng mũi.

Những nốt ruồi đỏ đại cát đại lợi trên cơ thể - Ảnh 2.

Vị trí Sơn Căn và đầu mũi theo thứ tự từ trên xuống phía bên tay phải. (Ảnh: lnka).

Bởi vậy, những người sở hữu nốt ruồi son ở Sơn Căn và đầu mũi thường được hưởng phúc ấm tổ tiên và đem lại phú quý cho nguời sở hữu, ngoài còn tuỳ theo độ đậm nhạt mà có người sẽ có số được hưởng phú quý giàu sang cả đời.

Nốt ruồi son trên đỉnh đầu

Vị trí nốt ruồi này rất hiếm nên nếu ai may mắn có được thì vô cùng tốt. Người này ngay từ khi trong bụng mẹ đã có sẵn phúc khí. Dù có gặp khó khăn cũng được người khác cứu giúp.

Những nốt ruồi đỏ đại cát đại lợi trên cơ thể - Ảnh 3.

Vị trí nốt ruồi ở đỉnh đầu. (Ảnh: lnka)

Cuộc sống của những người này không cần phải lo đến vấn đề cơm áo gạo tiền, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

Nốt ruồi son ở ngực

Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi son nằm trên ngực thì đó là phúc tướng, bởi nhân tướng học cho rằng nốt ruồi này là dấu ấn báo hiệu người này có số vượng phu ích tử, sớm sinh con quý tử. Thường thì đường nhân duyên của người này cũng rất tốt, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, cũng được nhiều người khác giới để mắt đến. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc đầm ấm, vợ chồng yêu thương hòa thuận với nhau.

Nốt ruồi son ở dái tai

Trong nhân tướng học nốt ruồi, nốt ruồi son ở dái tai là dấu hiệu của người có số mệnh trường thọ, có phúc khí, tài vận hanh thông, cuộc sống no đủ. Nốt ruồi son trên vành tai là người thông minh, lễ phép, còn nốt ruồi son sau vành tai báo hiệu sự giàu có tiềm ẩn.

Nốt ruồi son ở bụng

Tướng nốt ruồi son ở bụng là người có đường tài lộc đẹp, công danh phát triển, tài cán và danh vị đều nổi bật trong xã hội.

chọn