Tags

nốt ruồi phú quý

Tìm theo ngày
Giải Mã Nốt Ruồi Phú Quý Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông Chính Xác

Giải Mã Nốt Ruồi Phú Quý Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông Chính Xác

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi phú quý có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, nhưng bộ phận mặt được xem là đắc địa nhất chính là "mặt", điều này có thể nói lên tướng số của một người. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người không tin vào nốt ruồi có thể đoán trước vận mệnh giàu sang phú quý của 1 con người. Chúng ta cùng tim hiểu bài viết dưới đây mô tả chính xác và chi tiết vị trí các nốt ruồi phú quý ở cả nam và nữ.

Xem thêm: nhân tướng học nốt ruồibói nốt ruồi

Nốt ruồi phú quý được hiểu như thế nào?

Nốt ruồi phú quý là những nốt ruồi mọc trên khôn mặt hay cơ thể của phụ nữ hoặc nam giới, tượng trưng cho tiền tài, phú quý và trường thọ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn mới có thể sở hữu những nốt ruồi này. 

Vậy nốt ruồi đại phú quý của nữ giới và nam giới khác nhau ở điểm nào? Vị trí nào được tính là nốt ruồi phú quý? Chúng ta cùng tìm hiểu về nhân tướng học và nhân tướng mặt sẽ lí giải và phân tích như thế nào nhé:

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Phụ nữ nào sở hữu được 4 vị trí nốt ruồi phú quý này, thì xin chúc mừng bạn đã trở thành một trong những người may mắn. Chắc chắn cuộc sống của bạn ngày càng được thăng tiến, mọi công việc đều diễn ra suôn sẻ và thuạn lợi, vương giả không cần phải lo lắng, tiền tài sẽ vào như nước.

Nốt ruồi phú quý ở môi trên

Trong xem tướng mặt, nốt ruồi phú quý ở môi trên của phụ nữ được cho là điều tốt, người sở hữu nốt ruồi này không cần phải lo âu về cơm ăn áo mặc, luôn luôn đủ mọi thứ. Trời ban phước cho thêm nhân sinh quan luôn hào phóng và có quan hệ xã giao tốt.

Nốt ruồi phú quý ở đầu mũi

Trong nhân tướng học và xem tướng nốt ruồi phú quý ở đầu mũi cho biết chủ nhân sở hữu nó ngày càng may mắn hơn người, đặc biệt tất cả những người phụ nữ nào mà sở hữu được vị trí nốt ruồi phú quý này đều được xem như là quý tướng - nghĩa là cả đời này đều mang vận vượng phu ích tử, chồng con và gia đình luôn luôn được nhờ.

Nốt ruồi phú quý ở đuôi lông mày

Đuôi lông mày là vị trí tượng trưng cho trí tuệ và sự thông minh, nhạy bén của một người phụ nữ. Nếu vị trí này xuất hiện nốt ruồi phú quý thì người phụ nữ chắc chắn là một người rất khéo ăn nói và có mối quan hệ giao tiếp rộng. Đa số, họ đều dễ dàng và thuận lợi phát triển trong mọi lĩnh vực nhất là về kinh doanh, buốn bán hay ngoại giao. Đặc biệt nhất, về hậu vận, tiền tài và phú quý càng về sau thì càng phát triển.

Nốt ruồi phú quý ở vùng cằm

Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng cằm sẽ được gắp quý nhân phù trợ khi sự nghiệp đang trong giai đoạn gặp khó khăn, vất vả. Theo nhân tướng học, thì dự đoán điền trạch và bằng hữu sau này sẽ khá vượng vận và cực kỳ may mắn.

Nhưng để có thể thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công hơn, bắt buộc họ phải kiên trì, không ngại mọi khó khắn gian khó, làm bất cứ việc gì cũng phải đặt chữ tín lên hàng đầu. Như vậy, thành công sẽ gõ của nhà bạn vào khoảng 40 - 45 tuổi.

Nốt ruồi phú quý ở nam giới

Cũng tương tự như phụ nữ, nếu những đàn ông nào sở hữu vị trí các nốt ruồi phú quý thì điều may mắn trong cuộc sống cũng sẽ đến với họ. Vậy vị trí nốt ruồi đại phú quý của đàn ông nằm ở đâu?

Nốt ruồi phú quý ở trán

Vị trí nốt ruồi phú quý của đàn ông đầu tiên phải kể là ở trán. Đây là vị trí trung tâm, sẽ giúp người nhìn thấy rõ, nó thể hiện cho sự phúc đức của con người. Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi này chắc chắn sẽ là người được hưởng phúc đức từ tổ tiên để lại.

Nốt ruồi phú quý của nam ở đuôi mắt trái

Nốt ruồi phú quý tại vị trí này thể hiện bạn là một người thông minh, luôn có tính tự lập và sáng tạo rất cao. Cũng từ đó mà giàu sang, phú quý lên từ bằng chính đôi tay và năng lực do tự lực cánh sinh mà có. Vì vậy đây cũng được cho là Nốt ruồi phú quý ở đàn ông.

Nốt ruồi phú quý ở lông mày

Cũng giống như phụ nữ, đàn ôn có nốt ruồi phú quý ở lông mày đều cho thấy may mắn luôn đến với họ. Đối với đàn ông nào có nốt ruồi ở lông mày cho thấy, ngay từ khi còn nhỏ đã là người được sinh ra trong gia đình có địa vị về kinh tế và xã hội. Chính vì điều này, mà họ dễ dàng phát triển và gây dựng kinh tế, nên giàu sang phú quý ắt hẳn sẽ có.

Nốt ruồi ở phú quý trên gò má của nam 

Đối với phụ nữ, nốt ruồi trên gò là điều không mấy tốt đẹp. Ngược lại nó là nốt ruồi phú quý ở nam. Vị trí nốt ruồi này thể hiện bạn là người có địa vị trong xã hội và xã giao tốt, đặc biệt họ kinh doanh rất giỏi. Cho nên nốt ruồi trên gò má rất có lợi cho đàn ông, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh.

Nốt ruồi phú quý - giải mã nốt ruồi phú quý của đàn ông, nam giới là như nào hay ý nghĩa nốt ruồi phú quý của nữ giới là ở đâu. Bài viết trên đây của chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp các thắc mắc của bạn về nốt ruồi ở phụ nữ và đàn ông.

Mời các bạn tham khảo và đọc thêm: xem tướng nốt ruồi