5 nốt ruồi vượng vận đào hoa giúp nam nữ giàu sang, phú quý song toàn

Bất kể là nam hay nữ, may mắn có 1 trong 5 nốt ruồi phú quý vượng vận đào hoa này trên cơ thể, nếu nỗ lực kiên trì bền bỉ cống hiến và làm việc, họ sẽ được hưởng quả ngọt tốt lành, sớm giàu sang phú quý.
 

5 nốt ruồi phú quý giúp nam giàu nữ sang, vận mệnh phi phàm và khá vượng vận đào hoa chính là những nốt ruồi sau:

1. Nốt ruồi phú quý ở nách

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan

Xem bói nốt ruồi nhận định rằng, nốt ruồi ở những vị trí trên cơ thể mà người khác khó nhìn thấy gọi là nốt ruồi bí mật. Đa phần những nốt ruồi bí mật này đều có ý nghĩa cát tường, may mắn, được liệt vào danh sách nốt ruồi phú quý.

Bất kể nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi may mắn ở nách thì vừa vượng vận đào hoa lại hay được “lộc lá” về tiền bạc. Ở chỗ làm và ngoài xã hội, quý nhân của họ không ai khác chính là người khác giới và người thân trong gia đình.

Họ có lối sống đứng đắn, tính tình nghiêm túc nên làm việc công minh, chính trực và được cộng sự, bạn bè yêu mến, giúp đỡ hết lòng. Chính vì thế mà người có nốt ruồi phú quý ở nách không mấy khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Nếu lập gia đình sớm và chọn được đúng người thì gia đình sẽ viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng.

2. Nốt ruồi may mắn ở xung quanh rốn

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan

Người nào sở hữu nốt ruồi ở xung quanh rốn (xem tướng nốt ruồi chỉ định vị trí xung quanh rốn là hai bên trái và phải), thường sẽ có tính cách hướng ngoại, vẻ ngoài hấp dẫn, lôi cuốn người khác phái nên cũng khá vượng vận đào hoa. Họ đa phần là người làm việc cần kiệm, năng nổ chịu khó, giỏi ngoại giao và luôn biết suy nghĩ chu đáo cho tương lai.

Nhược điểm của tuýp người này là khá bất cẩn và dễ bị lường gạt trong các mối quan hệ với người khác giới nên thường vướng vào những mối tình tay ba hoặc các cuộc tình nhiều thị phi. Chính vì thế, họ hợp kết hôn muộn và cần cẩn trọng khi chọn người phối ngẫu, hợp lấy người hơn mình nhiều tuổi.

Khi làm việc và trong tình yêu, đều cần đặt cao lý trí, tránh xa thị phi và cẩn thận khẩu thiệt. Nếu không, trong giai đoạn trung niên, họ sẽ vướng phải không ít “lùm xùm” trong chuyện tình cảm, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và sự nghiệp.

Dự đoán, người sở hữu nốt ruồi phú quý ở xung quanh rốn khoảng ngoài 35 tuổi sau khi yên bề gia thất sẽ vượng vận tài lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài dư dả. Nếu gia đình hạnh phúc ấm êm thì ngoại ngũ tuần họ sẽ có bước chuyển ngoặt đáng kể trong tài vận, đem lại cuộc sống viên mãn ít người có được.

3. Nốt ruồi phú quý ở trên trán

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan

Nam nay nữ nếu bẩm sinh ngay khi chào đời đã có nốt ruồi cát tường ở trên trán như hình vẽ thì trời ban cho nét tính cách thiện lương, làm việc cẩn trọng, nhiệt tình nhanh nhẹn.

Người này thường có sự phân định rạch ròi giữa công tư, khi làm việc luôn đòi hòi sự phân định trắng đen rõ ràng, “thấy sự bất bình chẳng tha” nên được nhiều người thương yêu, quý mến.

Người nữ sở hữu nốt ruồi phú quý này đa phần đều rất đảm đang, khéo léo nên dễ lọt vào mắt xanh của đàn ông tinh tế. Trước và sau khi kết hôn, họ đều đem lại may mắn và phú quý, vượng vận cho người yêu/bạn đời của mình nên càng được một nửa trân trọng, yêu thương. Có thể nói, họ là điển hình của tuýp phụ nữ vừa vượng vận đào hoa lại vượng phu ích tử.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này, có thể không may mắn trong kinh tế bằng nữ giới nhưng hoạn lộ và công danh luôn rộng mở, tiền đồ xán lạn. Dự kiến ngoại tứ tuần sẽ tự gây dựng được sự nghiệp, cơ đồ của bản thân.

4. Nốt ruồi may mắn ở cuống tai

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan

Phần cuống tai được các nhà nhân tướng học và xem tướng nốt ruồi gọi là “tụ tài địa”, nghĩa rằng đây là vùng cơ thể cá biệt cực kỳ dễ đem lại may mắn và vận tài lộc cho chủ nhân. Đồng thời cuống tai còn là đại diện cho thận khí, giúp chuyên gia tử vi phong thủy nhận diện phúc khí và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Bất kể nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi phú quý ở cuống tai thì đều vui vẻ lạc quan, tính tình hoạt bát, ưa làm việc thiện và năng nổ giúp đỡ mọi người. Tuổi trẻ cho đi nhiều hơn nhận lại, nên sau tuổi 35, người này sẽ dễ vượng vận quý nhân, được cấp trên trực tiếp hoặc bạn bè thân tín giúp đỡ hết lòng để thăng tiến trong sự nghiệp và tài vận.

5. Nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan

Trong danh sách các nốt ruồi may mắn và phú quý, không thể nào thiếu nốt ruồi trong lòng bàn tay. Nam nữ không phân định là tay trái hay phải, tay hồng hay đen, nếu có nốt ruồi ở vị trí như hình, thì đa phần đều được nhận định là có duyên với tài lộc.

Trong cuộc sống, có thể họ sẽ phải vất vả, nhọc nhằn, làm việc cường độ cao khi còn trẻ tuổi. Họ hợp làm kinh doanh tự do hoặc làm những việc liên quan nhiều đến quản lý tiền nong như kế toán, thủ quỹ hoặc trợ lý, cố vấn tài chính… vừa là người nắm quyền thực tế lại đồng thời có những quyết định quan trọng về kinh tế, nguồn vốn của công ty.

Trời ban cho họ tính cẩn trọng và khả năng nhìn người chuẩn xác, các thăng trầm trong cuộc sống tôi luyện cho họ bản lĩnh vững vàng nên dự kiến ngoài 45 tuổi, họ sẽ “phất lên như diều gặp gió”, hưởng vinh hoa phú quý ít ai bằng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan 4 cung hoàng đạo có dự báo tài chính tăng trưởng suốt tháng 10

Trong tháng 10 tới, 4 cung hoàng đạo này nhờ phúc khí dồi dào mà gặp dữ hóa lành, sự nghiệp tài chính đều thăng ...

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan Dự đoán chuẩn xác vận mệnh 12 con giáp Tết Trung thu và tháng 8 âm lịch

Hãy cùng tìm hiểu xem tháng 8 âm lịch với ngày Tết Trung thu liệu sẽ có những điều may mắn và bất ngờ nào ...

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan Mẹo phong thủy khai vận tiền tài cho 12 con giáp dịp Tết Trung Thu

Dịp Tết Trung thu 2018, 12 con giáp nên chọn mặc quần áo theo phong thủy màu sắc nào để đem lại may mắn, tài ...

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan 3 con giáp muốn thoát cảnh tình duyên lận đận trong tháng 9 chỉ có cách này

Tháng 9 này, 3 con giáp có tên dưới đây nhiều khả năng sẽ phải chịu cảnh tình duyên lận đận, dù đã cố gắng ...

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan Trong tháng 9 những con giáp này được lộc lá bủa vây, chạy đâu cũng không thoát

Người ta thường hay có câu: “Làm việc hăng say, vận may sẽ tới”. May mắn và cơ hội tốt chỉ tìm đến với những ...

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan 5 cung hoàng đạo tình ái thăng hoa, vận may dồn dập suốt tháng 9

Trong tháng 8 nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây chịu thiệt thòi thì đừng nguôi hi vọng. Sang tháng 9, họ sẽ xoay chuyển ...

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

5 not ruoi vuong van dao hoa giup nam nu giau sang phu quy song toan Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

chọn
Coca Cola, Pepsi và Aeon đồng loạt khởi công dự án ở Long An trong 6 tháng đầu năm
Trong 6 tháng đầu năm, nhiều dự án công nghiệp, thương mại lớn đã khởi công ở tỉnh Long An, trong đó có nhà máy của Coca-Cola, PepsiCo và TTTM của Aeon.