8 nốt ruồi phú quý trên gương mặt giúp tài lộc, may mắn luôn cận kề

Bất kể là nam hay nữ chỉ cần sở hữu 1 trong 8 nốt ruồi phú quý dưới đây trên gương mặt, người này sẽ dễ vượng vận tài lộc, may mắn cận kề. Dự đoán ngoài trung niên, việc họ chạm tay tới cuộc sống giàu sang cũng là điều dễ hiểu.
 

Nốt ruồi phú quý là một trong những phúc tướng ít người có được. Mỗi nốt ruồi may mắn này, ở từng vị trí khác nhau sẽ đem lại những điều may mắn cát tường riêng biệt.

Trong đó 8 nốt ruồi phú quý dưới đây được các nhà nhân tướng học khi xem tướng nốt ruồi nhận định, sẽ giúp chủ nhân vượng vận tài lộc, may mắn cận kề, trung niên dễ hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

1. Nốt ruồi may mắn ở giữa hai lông mày

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke

Vị trí ở giữa hai lông may trong xem tướng mặt và nhân tướng học gọi là cung Sự nghiệp, cho chúng ta biết được những dự đoán, nhận định về khả năng thăng tiến trên con đường hoạn lộ và danh vị mỗi người có thể đạt tới.

Nếu ở giữa hai lông mày có nốt ruồi phú quý, xem tướng nốt ruồi cũng có thể dựa vào khí sắc cung Sự nghiệp để biết được phúc họa, cát tường của người đó. Nốt ruồi không quá to, cân đối, hình dạng và màu sắc vừa phải thì dự đoán, người này sẽ dễ gây dựng được cơ đồ hơn người khi qua tuổi trung niên.

Thường họ sẽ có đôi chút trục trặc trong gia đình hoặc tình yêu, hôn nhân trước khi thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Cần đặc biệt chú ý tới sự thay đổi của màu sắc, hình dạng hoặc việc lông mọc trên nốt ruồi phú quý này, bởi nó sẽ cho biết thời điểm bạn cần mạnh mẽ và kiên trì vượt qua cửa ải cuộc đời.

2. Nốt ruồi phú quý ở huyệt Thái Dương

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke

Trong xem tướng nốt ruồi và xem tướng mặt nói chung, huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Thiên di (hoặc là cung Dịch mã). Cung này cho biết được các thông tin liên quan đến việc đi lại, du lịch công tác hoặc di dời của chủ nhân trong từng giai đoạn của cuộc đời.

Người nào có nốt ruồi ở vị trí này sẽ được dự đoán là hay được đi lại, làm ăn nơi phương xa hoặc đảm nhận những vị trí buộc phải đi công cán nhiều. Nốt ruồi ở vị trí này nếu cát tường sẽ giúp chủ nhân thu hoạch không ít tài chính sau mỗi chuyến đi, khiến cho họ vừa vượng vận quý nhân vừa dễ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

3. Nốt ruồi phú quý ở đuôi lông mày

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke

Nửa cuối lông mày từ phần giữa hất trở về sau được gọi là Thái hà, tượng trưng cho trí tuệ và tài năng. Người nào có nốt ruồi phú quý mọc ở đuôi lông mày thường được nhận định là người có mạng lưới xã giao phong phú, hợp làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt, giàu có.

Tuy vậy, nếu nốt ruồi này có chút thay đổi về màu sắc, hoặc bề ngoài dần to lên theo thời gian, đăt biệt là vào lúc chủ nhân 33 – 34 tuổi thì cuộc sống tình cảm và gia đình sẽ gặp đôi chút khó khăn. Chính vì thế, họ càng làm nhiều việc thiện, tích đức dài lâu sẽ càng dễ chạm tay tới thành công ở độ tuổi trung niên.

4. Nốt ruồi phú quý ở cung Điền trạch

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke

Cung Điền trạch trong xem tướng mặt và xem tướng nốt ruồi chính là vị trí nằm giữa đôi mắt và lông mày. Ai có nốt ruồi son ở đây thường là người nhiều tài lẻ, dung mạo hơn người, tính khí bao dung độ lượng, dày dạn kinh nghiệm và dễ thành danh khi ngoài 38 – 40 tuổi.

Nếu may mắn lấy được người bạn đời hợp mệnh, vợ chồng chung sống hạnh phúc thì dự kiến họ sẽ hay phải chuyển nhà, nhưng mỗi lần chuyển chỗ ở sẽ là một lần tăng thêm may mắn, tài lộc.

Tuy vậy, xem tướng nốt ruồi kiến nghị, họ không nên làm trong ngành bất động sản, cần chuyên tâm phát triển sự nghiệp theo định hướng và lựa chọn ban đầu. Càng kiên định theo con đường họ chọn, thành công sẽ càng vững bền và an ổn.

5. Nốt ruồi may mắn ở đầu mũi

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke

Vùng mũi trong nhân tướng học và xem tướng nốt ruồi được gọi là cung Tài bạch, giúp ta nhận định về tài vận, sự nghiệp của chủ nhân khá chính xác. Ai có sống mũi thẳng và cao, đầu mũi tròn, cánh mũi cân đối, trên mũi không có sẹo dài thì được nhận định là vượng vận tài lộc, may mắn hơn người.

May mắn có nốt ruồi phú quý mọc bất ngờ ở đầu mũi, người nữ dễ vượng phu ích tử, người nam cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe, tài lộc càng vượng thì cơ thể càng dễ mệt mỏi.

Ngược lại nốt ruồi ở bên cánh mũi theo xem tướng mặt nhận định lại không tốt lành đến vậy, đặc biệt là vào những năm chủ nhân bước sang tuổi 44, 45 hoặc 49 và 50.

6. Nốt ruồi phú quý ở môi trên

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke

Đừng chủ quan nghĩ rằng, nốt ruồi ở môi thể hiện sự ham muốn quá đà hoặc kém thanh lịch nam hay nữ giới. Trong xem tướng mặt, nốt ruồi may mắn ở môi trên giúp chủ nhân không mấy khi phải bận tâm về cơm ăn áo mặc, trời ban cho họ nhân sinh quan phóng khoáng và mạng lưới quan hệ ngoại giao rộng khắp.

Nếu cải sửa được bản tính hay nóng giận, ăn nói quá cương trực, dễ đắc tội ưới người khác, kiêng ở gần vùng sông nước hoặc nơi có nhiều hành Thủy thì hoạn lộ công danh đều dễ gặp may mắn.

7. Nốt ruồi may mắn ở vùng cằm

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke

Người nam hoặc nữ, nếu sở hữu nốt ruồi ở vùng cằm thì dự đoán điền trạch, bằng hữu sau này sẽ khá vượng vận, may mắn. Họ dễ gặp quý nhân khi sự nghiệp gặp khó khăn vất vả, đồng thời hợp làm các công việc liên quan đến điền sản, đất đai.

Điều kiện cần và đủ để họ có thể thăng hoa và gặt hái thành công danh vị trong cuộc sống là phải kiên trì bền bỉ, không ngại khó ngại khổ và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Khi ấy, thành công sẽ gõ cửa căn nhà họ vào khoảng từ 40 – 45 tuổi.

8. Nốt ruồi phú quý ở xương gò má

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke

Người nào bẩm sinh đã có nốt ruồi phú quý ở xương gò má, nốt ruồi hình dạng cân xứng so với gương mặt, nếu là nốt ruồi son càng tốt và không có lông mọc ở trong hoặc xung quanh nốt ruồi được xem tướng mặt và nhân tướng học nhận định là người có phúc tướng.

Người này dễ có danh vị và nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc nhưng lại hay có tính cả tin, dễ bị lừa gạt, bán đứng. Chính vì thế cần có người trợ lý hoặc bạn đời, tin cậy để cùng hỗ trợ trong công việc và gia đình, tránh mắc phải những tình huống đáng sợ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke 4 cung hoàng đạo có dự báo tài chính tăng trưởng suốt tháng 10

Trong tháng 10 tới, 4 cung hoàng đạo này nhờ phúc khí dồi dào mà gặp dữ hóa lành, sự nghiệp tài chính đều thăng ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke 3 con giáp muốn thoát cảnh tình duyên lận đận trong tháng 9 chỉ có cách này

Tháng 9 này, 3 con giáp có tên dưới đây nhiều khả năng sẽ phải chịu cảnh tình duyên lận đận, dù đã cố gắng ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke Trong tháng 9 những con giáp này được lộc lá bủa vây, chạy đâu cũng không thoát

Người ta thường hay có câu: “Làm việc hăng say, vận may sẽ tới”. May mắn và cơ hội tốt chỉ tìm đến với những ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke 5 cung hoàng đạo tình ái thăng hoa, vận may dồn dập suốt tháng 9

Trong tháng 8 nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây chịu thiệt thòi thì đừng nguôi hi vọng. Sang tháng 9, họ sẽ xoay chuyển ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke 4 nốt ruồi may mắn kể cả khi nằm sai chỗ, vận mệnh vẫn hơn người

Trong xem bói nốt ruồi, có 4 nốt ruồi may mắn dưới đây, nếu nằm sai chỗ, tùy từng giới tính và trường hợp cụ ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke 4 nốt ruồi may mắn giúp được lộc đất đai, vãn niên dễ giàu tiền nhiều của

Trên cơ thể, có những nốt ruồi đem lại phú quý, tiền bạc và cả lộc điền sản cho chủ nhân. Chúc mừng những ai ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke 3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia

Phụ nữ nếu ai may mắn có được 1 trong 3 nốt ruồi phú quý sau thì cuộc sống hôn nhân dự đoán sẽ vô ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke Giải mã 4 nốt ruồi ở xương quai xanh giúp đàn ông may mắn, phụ nữ vượng phu

Khi xem tướng phụ nữ và đàn ông, có thể căn cứ vào phần xương quai xanh để phán đoán, nhận định được nhân duyên, ...

8 not ruoi phu quy tren guong mat giup tai loc may man luon can ke Bật mí nốt ruồi phú quý trên cơ thể giúp trẻ bình an hưởng phúc dài lâu

Theo dự đoán vận số dự trên vị trí nốt ruồi, nếu trẻ em sở hữu 1 trong 7 nốt ruồi dưới đây, thì đó ...

chọn
Coca Cola, Pepsi và Aeon đồng loạt khởi công dự án ở Long An trong 6 tháng đầu năm
Trong 6 tháng đầu năm, nhiều dự án công nghiệp, thương mại lớn đã khởi công ở tỉnh Long An, trong đó có nhà máy của Coca-Cola, PepsiCo và TTTM của Aeon.