Á hậu Thanh Tú không thi Hoa hậu Quốc tế để tập trung làm MC

Á hậu Việt Nam 2016 phủ nhận thông tin cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2018, vai trò thường dành cho Á hậu 1 của cuộc thi.

a hau thanh tu khong thi hoa hau quoc te de tap trung lam o vtv vov

Á hậu cao 1m81 kể về thử thách làm MC ở VTV

Nhân mùa thi nhan sắc quốc tế cuối năm sắp đến, việc đại diện nào của Việt Nam tham dự những cuộc thi lớn cũng là điều công chúng quan tâm. Trong đó, trong vài tháng nay, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú được đồn là sẽ tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018.

a hau thanh tu khong thi hoa hau quoc te de tap trung lam o vtv vov
Thanh Tú giữ được hình ảnh đẹp và công viêc ổn định sau khi đăng quang. Ảnh: FBNV.

Nhưng sáng 30/7, theo thông tin từ ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam, Thanh Tú lên tiếng xác nhận sẽ không tham gia bất cứ cuộc thi nhan sắc thế giới nào trong năm nay.

Thay vào đó, cô sẽ dành thời gian cho công việc hiện tại ở hai cơ quan báo chí quốc gia là Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Thanh Tú chia sẻ: “Hiện tại, tôi đang làm việc cho VTV, VOV với lịch hoạt động khá dày. Bản thân tôi cũng rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc của mình. Do đó, tôi sẽ tập trung cho vị trí BTV, MC tại VTV và VOV".

"Tôi cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, tôi đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ tôi", Thanh Tú giải thích.

a hau thanh tu khong thi hoa hau quoc te de tap trung lam o vtv vov
Thanh Tú làm MC trong một chương trình. Ảnh: FBNV.

Giữa Thanh Tú và BTC Hoa hậu Việt Nam đã đạt đồng thuận về điều này. Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng BTC, cho biết: “Đồng hành cùng Á hậu Thanh Tú trong suốt nhiệm kỳ, chúng tôi rất yên tâm về việc lựa chọn hướng phát triển của cô ấy".

"Trong suốt nhiệm kỳ, cô ấy giữ được hình ảnh đẹp, trở thành một trong những hình mẫu cho giới trẻ. BTC rất ủng hộ quyết định lần này của Thanh Tú, với sự nghiêm túc của mình, chúng tôi tin cô ấy sẽ tỏa sáng trên con đường mà mình lựa chọn”.

Á hậu Thanh Tú hiện làm việc VTV, VOV trong lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội. Cô làm MC các chương trình như: Câu chuyện trái tim (VOV), Bản tin y tế (VTV) và Hành trình văn hóa Việt (Đài Truyền hình Vĩnh Long).

a hau thanh tu khong thi hoa hau quoc te de tap trung lam o vtv vov Á hậu cao 1m81 kể về thử thách làm MC ở VTV

Nhận lời đầu quân về làm MC cho VTV 24, bản thân Thanh Tú tiết lộ đây là một cơ duyên vô cùng tình cờ ...

a hau thanh tu khong thi hoa hau quoc te de tap trung lam o vtv vov Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 bắt đầu hành trình tìm kiếm người kế nhiệm

Sáng nay, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã hội tụ tại Trường Đại học KHXH – NV, mở đầu cho hành trình tìm ...

a hau thanh tu khong thi hoa hau quoc te de tap trung lam o vtv vov Miss World hay Miss International: Đâu là cuộc thi phù hợp với Á hậu Thanh Tú?

Với lời xác nhận sẽ tham gia một đấu trường nhan sắc trong năm, liệu rằng nàng Á hậu sẽ thử sức ở Miss World, ...

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.