AirTag được bán sớm tại Việt Nam với giá 990 ngàn đồng

Thiết bị định vị Apple AirTag vừa bất ngờ có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua một hệ thống bán lẻ tại TP.HCM. Đáng lưu ý, giá AirTag chỉ đưa đến 1 triệu đồng còn được kèm khuyến mãi khi mua nhiều.

Ghi nhận tại Viện Di Động, hệ thống bán lẻ điện thoại có sửa chữa bảo hành tại chỗ, đơn vị đầu tiên mang thiết bị định vị Apple AirTag về thị trường Việt Nam, lượng người dùng chờ đợi AirTag khá lớn sau khi được ra mắt.

AirTag được bán sớm tại Việt Nam với giá 990 ngàn đồng - Ảnh 1.

AirTag nhỏ gọn phù hợp cho mọi phụ kiện. (Ảnh: Kim Vân).

Với lợi thế định vị tốt, thiết kế nhỏ gọn, nhiều lựa chọn dây đeo trẻ trung, AirTag dự kiến mở ra trào lưu phụ kiện mới của làng công nghệ trong năm nay.

Cũng theo đơn vị này, giá bán AirTag ở mức 990 ngàn đồng, khi chọn gói 4 thiết bị người dùng chỉ cần chi trả 3,59 triệu đồng. Trong khoảng 5 ngàn khách hàng đặt trước tại Viện Di Động, có đến 65% lựa chọn gói 4 thiết bị, điều này cho thấy sự kì vọng vào khả năng định vị, tìm kiếm đồ thất lạc cũng như tính thời trang của AirTag đang "ăn điểm" lớn.

AirTag được bán sớm tại Việt Nam với giá 990 ngàn đồng - Ảnh 3.

Thiết bị dễ dàng sử dụng thông qua ứng dụng để tìm đồ vật gia đình. (Ảnh: Kim Vân).

AirTag là thiết bị có hình dáng tròn nhỏ, có thể gắn vào những thứ như ví, túi hay chìa khóa và cho phép người dùng theo dõi các mục trong ứng dụng "Find My" trên iOS. Apple AirTag sẽ là lựa chọn hữu ích để theo dõi các phụ kiện như chìa khóa, ví...

AirTag được bán sớm tại Việt Nam với giá 990 ngàn đồng - Ảnh 4.

Người dùng dễ dàng sở hữu AirTag với giá 990 ngàn đồng. (Ảnh: Kim Vân).

Với việc sử dụng công nghệ Ultra WideBand và chip U1, AirTag có thể đo chính xác khoảng cách của chúng từ iPhone và trả về vị trí chính xác. Thiết bị cũng có tính năng hỗ trợ người mù hoặc thị lực kém, bằng tính năng chỉ đường.

chọn