Ăn gì ngày 20/10: 9 món ăn thơm ngon giúp ‘lấy lòng’ phái nữ 2022

Ăn gì ngày 20/10/2022?” hay “20/10 làm món gì ngon” chính là những câu hỏi khiến bao nhiêu đấng mày râu “đau đầu” khi không biết lựa chọn món gì để “chinh phục” dạ dày của phái nữ. Những món ngon sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý trong thực đơn vào dịp lễ đặc biệt này.

Ăn gì ngày 20/10: 3 món ăn dành cho cô người yêu gen Z (20 - 25 tuổi)

Ngày 20/10 là một ngày lễ cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ Việt Nam. Một món ăn do chính tay bạn trai vào bếp thực hiện, dù ngon hay không thì mỗi người bạn gái đều cảm thấy rất thỏa mãn và hạnh phúc.

Dưới đây là những món ăn ngày 20/10 mà bạn có thể chuẩn bị cho cho cô người yêu gen Z của mình:

Bánh bạch tuộc nướng Takoyaki

Bánh bạch tuộc nướng Takoyaki là một trong những món ăn rất thích hợp cho ngày lễ 20/10. Món ăn này rất “được lòng” các cô nàng gen Z với nhiều topping hấp dẫn cùng cách làm đơn giản mà hầu hết anh chàng đều có thể làm được. 

Song song đó, màu sắc của món ăn vô cùng bắt mắt, với sắc vàng của lớp bột bên ngoài, sắc nâu nhạt của sốt takoyaki xen lẫn sắc xanh của rong biển và một ít sắc trắng ngà của cá bào. Tất cả sẽ làm hài lòng vị giác và thị giác của bạn gái gen Z trong ngày 20/10 sắp tới. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 200g bột Takoyaki

- 540g nước lọc

- 1 quả trứng

- 300g bạch tuộc

- 20g hành lá

- 20g gừng hồng

- 15g cá bào

- 10g rong biển rắc cơm

- Các loại gia vị: sốt Mayonnaise, nước sốt Takoyaki

Các bước thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch bạch tuộc sau khi mua về, sau đó bỏ đi những phần không ăn được và cắt thành những miếng nhỏ, vừa ăn. 

Bước 2: Rửa sạch qua với nước và cắt nhỏ hành lá, gừng hồng.

Bước 3: Trộn đều hỗn hợp 200g bột Takoyaki với 540g nước, sau đó cho thêm một quả trứng gà và tiếp tục trộn đều rồi lọc qua rây cho hỗn hợp có độ mịn nhất định. 

Bước 4: Làm nóng khuôn làm Takoyaki với lửa lớn rồi giảm lửa và cho dầu ăn vào 1/3 khuôn. Sau đó cho hỗn hợp bột, bạch tuộc, hành lá và gừng hồng vào khuôn. 

Bước 5: Đảo bánh khi mặt dưới bánh chính vàng, sau đó cho thêm bột vào để tạo thành những viên bán tròn. 

Bước 6: Lấy bánh ra dĩa rồi rưới sốt takoyaki và sốt mayonnaise, rong biển và cá bào lên trên.

Ảnh: Tam Long Group

Chân gà sốt Thái cóc non

Với nguyên liệu đơn giản và cách chế biến không quá cầu kỳ, chân gà sốt Thái cóc non là một trong những gợi ý tuyệt vời giúp phái mạnh “lấy lòng” bạn gái của mình trong dịp lễ 20/10 sắp tới. 

Đây được xem là món khoái khẩu của những cô nàng gen Z với hương vị chua chua, ngọt ngọt “thần thánh” ăn kèm với đó là xoài non, cóc non hay khế chua. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên món ăn vặt được rất nhiều các bạn trẻ rất ưa thích.

Nếu chưa biết 20/10 làm món gì ngon thì các anh chàng không thể bỏ qua món ăn vừa lạ miệng, vừa bắt mặt này trong ngày đặc biệt sắp tới. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

- 1kg chân gà 

- 1kg cóc non

- 300g tắc

- 100g tỏi

- 100g hành tím

- 200g sả cây

- 2 trái ớt sừng

- 2 muỗng canh muối tôm

- 1/2 muỗng canh ớt khô

- 1 muỗng canh tương ớt

- 2 muỗng canh bột ớt

- 2 muỗng canh nước năm

- 5 muỗng canh dầu ăn

- 300g đá viên

- 1 ít muối/ đường

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chần chân gà mua về qua nước sôi và ngâm rửa với nước muối, sau đó rửa lại với nước sạch để khử mùi hôi chân gà rồi cắt chân gà thành khúc vừa ăn.

Bước 2: Đập dập và băm nhuyễn tỏi và hành tím, đồng thời giữ lại 3 củ hành tím đập dập để luộc chân gà. 

Bước 3: Vắt một phần tắc lấy nước và cắt thành khoanh tròn cho phần còn lại (bỏ hạt để trộn không bị đắng). 

Bước 4: Cắt bỏ cuống ớt, sau đó rửa sạch và cắt lát.

Bước 5: Gọt vỏ rửa sạch cóc và cắt làm đôi. Tiếp đến là cắt sả thành từng khúc và giữ lại 3 tép sả đập dập để luộc chân gà. 

Bước 6: Chuẩn bị một cái nồi nước sôi, để sả, củ hành tím đã đập dập vào nồi. Tiếp đó là cho chân gà vào luộc trong vòng 15 phút, sau đó vớt chân gà ra để cho ráo nước. 

Bước 7: Chuẩn bị một cái nồi khác cho lên bếp, tiếp đến cho vào 5 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu sôi thì cho phần hành tím và tỏi đã băm vào phi cho đến khi ngả vàng. Sau đó, cho tiếp 250g đường, hai muỗng canh muối tôm, hai muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh ớt khô, một muỗng canh tương ớt, hai muỗng canh bột ớt rồi trộn đều.

Bước 8: Đổ 180ml nước lọc vào và nấu trong vòng 3 phút cho phần sốt sánh lại thì tắt bếp. Tiếp đến cho phần nước tắc vào, để nguội. 

Bước 9: Cho chân gà vào tô, sau đó đổ lần lượt sả, tắc, cóc và nước sốt vào rồi dùng tay trộn đều cho phần chân gà thấm đều gia vị.

Bước 10: Bỏ vào tủ lạnh rồi ướp trong vòng 4 - 5 tiếng để chân gà được ngon hơn. 

Ảnh: Anh Vũ Food

Bánh tráng trộn 

Một món ăn khác mà các anh không thể bỏ qua khi vào bếp ngày 20/10 chính là bánh tráng trộn - món ăn vặt “quốc dân” của rất nhiều cô nàng. Món ăn này có cách chế biến khá đơn giản nhất và được kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau.

Cùng với đó, hương vị của bánh tráng trộn có đầy đủ các vị mặn, chua, ngọt, cay, với vị chua của tắc lẫn vị béo của dầu điều, vị cay của ớt sa tế, vị ngọt của khô bò đen, vị mặn của muối tôm. Tất cả góp phần tạo nên những cảm giác “có một không hai” khi thưởng thức. 

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn có thể tham khảo cách chế biến tại nhà sau đây:  

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

- 1 xấp bánh tráng

- 5 quả trứng cút

- 2 trái tắc

- 1/2 quả xoài xanh

- 20g khô bò đen

- 20g khô bò hoặc khô mực xé sợi

- 25g hành lá, hành tím

- 25g rau răm

- 25g đậu phộng rang

- 1/4 chén dầu ăn

- 1/2 muỗng canh sa tế

- 1/2 muỗng canh ruốc khô

- 1/2 muỗng canh muối tôm Tây Ninh

- 1 muỗng canh nước khô bò đen

- Nước tương

- Hành phi

- Dụng cụ: kéo, tô dĩa, dao bào, găng tay nilon

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Cắt bánh tráng thành những sợi dài vừa ăn, sau đó rửa sạch và bào xoài xanh thành những sợi nhỏ.

Bước 2: Cắt nhỏ và xào sơ hành lá trên chảo dầu nóng vài giây, sau đó tắt bếp rồi đỏ ra chén. 

Bước 3: Cho bánh tráng vào tô lớn, đồng thời cắt nhỏ rau răm cho vào. Sau đó cho thêm xoài bào sợi, ruốc khô, sa tế, khô bò, khô bò đen, khô mực, muối tôm, đậu phộng và nước cốt của 1 quả tắc vào tô.

Bước 4: Rưới thêm nước khô bò đen, mỡ hành, ít nước tương, hành phi, sau đó trộn đều hỗn hợp này.

Bước 5: Cho bánh tráng trộn ra đĩa, thêm trứng cút luộc và đậu phộng rang là hoàn thành. 

Ảnh: Mẹo vặt

20/10 làm món gì ngon cho người yêu, vợ thuộc gen Y ( 26 - 40 tuổi)

Nếu người yêu, vợ thuộc thế hiện gen Y, các anh chàng có thể tham khảo một vài món ăn sau đây để “chinh phục” trái tim cô nàng một cách dễ dàng và nhanh nhất: 

Chả giò detox

Chả giò detox là một gợi ý lý tưởng dành cho các anh người yêu, anh chồng để vào bếp trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một món ăn khá đặc biệt, được kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau với độ dinh dưỡng cao. 

Món ăn này vừa thỏa mãn được hương vị đặc trưng chả giò, vừa thanh mát và nhẹ bụng. Chả giò được chiên vàng giòn bên ngoài, cắn thử một miếng nhân rau củ bên trong với sợi miến dai dai, rau củ sần sần, giúp các chị em an tâm hơn vì không quá lo lắng về lượng kcal có trong món ăn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

- 500g bánh tráng phơi sương

- 200g nấm kim châm

- 200g nấm mèo

- 200g nấm đông cô

- 200g nấm rơm

- 200g nấm đùi gà

- 200g cà rốt

- 200g củ sắn

- 200g miến tàu

- 20g hạt nêm

- 5g bột mì đa dụng

Các bước thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch các loại nấm bằng muối pha loãng trong khoảng 10 - 15 phút, sau đó cắt lát mỏng nấm đông cô, cắt đôi nấm rơm, cắt sợi nấm đùi gà và nấm mèo.

Bước 2: Rửa sạch cà rốt, củ sắn với nước rồi gọt vỏ và cắt sợi nhỏ. Sau đó cắt hành lá thành từng khúc khoản 4 - 5cm. 

Bước 3: Ngâm miến tàu với nước, sau khi đã mềm thì vớt ra để ráo nước và cắt đoạn nhỏ.

Bước 4: Cho những nguyên liệu đã cắt nhỏ vào tô cùng 20g hạt nêm, 5g bột mì, sau đó trộn đều các nguyên liệu lại với nhau.

Bước 5: Cho nhân vào giữ miếng bánh trang rồi dùng chổi phết bột mì pha loãng lên 4 góc, sau đó gấp các mép bánh lại thành hình vuông hoặc hình nào đó tùy thích. 

Bước 6: Đổ ngập dầu vào chảo rồi cho chả giò vào khi dầu nóng, sau khi chiên vàng mặt thì vớt ra giấy thấm dầu, tắt bếp.

Ảnh: Điện máy XANH

Ức gà cuộn bơ sốt teriyaki

Ức gà là loại thịt trắng với nhiều protein và dưỡng chất cao. Khi kết hợp cùng với bơ, loại thực phẩm này mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao, đồng thời cho ra một món ăn hòa quyện về cả mùi vị, hương thơm lẫn hình thức.

Gà được nướng vàng song vẫn giữ độ mềm ẩm bên trong, với sốt teriyaki thơm dậy mùi gừng và nước tương, từ đó mang đến hương vị mặn ngọt vừa phải. Khi thưởng thức, bạn có thể ăn kèm một ít xà lách, cà chua bi cho món ăn thêm phần hấp dẫn. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

- 300g ức gà

- 1 quả bơ

- 1 muỗng canh dầu ăn

- 1 muỗng cà phê tỏi băm

- 5 muỗng cà phê sốt teriyaki

- 1 muỗng cà phê đường nâu

- 1 muỗng cà phê tương ớt miso 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cắt bơ thành từng miếng nhỏ, vừa ăn. 

Bước 2: Cắt bỏ da của phần ức gà, sau đó rửa sạch với nước và dùng muối chà xát đều lên miếng ức rồi rửa lại bằng nước sạch để khử mùi tanh. 

Bước 3: Cắt đôi miếng gà theo chiều ngang thớ thịt (Lưu ý: Bạn không nên cắt đứt ra mà chỉ xẻ cho miếng thịt mỏng lại). 

Bước 4: Bọc miếng gà miếng vào màng bọc thực phẩm, sau đó dùng chày đập nhẹ cho thịt mềm và dàn mỏng ra.

Bước 5: Lót bên dưới một miếng giấy bạc, sau đó cho miếng gà đã chuẩn bị vào giữa rồi xếp đều bơ đã cắt lên trên. Tiếp đến là cuộn kín gà và bơ trong giấy bạc. 

Bước 6: Chuẩn bị nồi nước sôi và cho gà vào hấp trong khoảng 5 phút. 

Bước 7: Bắt chảo lên bếp rồi bật lửa vừa, sau đó cho vào chảo một muỗng canh dầu ăn rồi cho gà vào chảo và lăn cho vàng đều các mặt. Tiếp đến, cho thêm 1 muỗng cà phê tỏi băm vào, đảo sơ rồi cho thêm 5 muỗng cà phê sốt teriyaki 5 muỗng cà phê nước lọc và vào chảo. 

Bước 8: Đảo đều gà với sốt cho đến khi sốt sánh đặc và bám đều vào gà thì tắt bếp.

Ảnh: Điện máy XANH

Cá hồi sốt chanh dây

Một món ăn đặc sắc mà các chàng trai có thể lựa chọn để vào bếp trong dịp lễ 20/10 đó là cá hồi sốt chanh dây. Với vị chua chua của nước sốt chanh dây, vị béo của cá hồi và hương thơm của các loại gia vị khác nhau, món ăn này chắc hẳn sẽ kích thích vị giác của các cô nàng ngay lập tức. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

- 200g cá hồi

- 6 quả chanh dây

- 100g măng tây

- 10g tỏi

- 10g bột năng

- Gia vị: Muối, hạt nêm, đường, tiêu, dầu ăn, rượu trắng

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cho cá hồi vào một chiếc tô rồi cho thêm vào một muỗng canh muối, một muỗng canh rượu trắng, sau đó thoa đều hai gia vị này lên miếng cá hồi để yên trong khoảng thời gian hai phút và rửa lại với nước. 

Bước 2: Cắt bỏ phần gốc của măng tây và chỉ lấy phần ngọn, sau đó đem rửa sạch. Tiếp đến là bóc vỏ tỏi rồi đập dập và băm nhỏ. 

Bước 3: Cắt đôi lấy ruột chanh dây đem lọc qua rây để lấy nước cốt chanh dây còn bỏ đi phần hạt, sau đó cho thêm ba muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê muối và khuấy đều.

Bước 4: Cho thêm một muỗng canh bột năng vào một chiếc chén, sau đó cho thêm hai muỗng canh nước và khuấy đều đến khi bột năng tan hết.

Bước 5: Cho cá vào tô, sau đó ướp cá với các loại gia vị gồm: 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê muối. Tiếp theo là thoa đều gia vị lên miếng cá và ướp cá trong khoảng 15 - 20 phút để cá thấm gia vị.

Bước 6: Đặt chảo lên bếp và cho vào đó một muỗng canh dầu ăn, sau đó bỏ tỏi khi dầu ăn đun sôi. Tiếp đến là cho măng tây vào xào khoảng 2-3 phút rồi lấy măng tây bỏ ra đĩa.

Bước 7: Cho nước cốt chanh dây vào nồi và đun sôi, sau đó đổ bột năng đã pha trước đó vào khuấy đều và đun trên lửa nhỏ đến khi phần nước sốt hơi sệt lại thì tắt bếp.

Bước 8: Bắc chảo khác lên bếp và cho vào chảo hai muỗng canh dầu ăn đợi dầu ăn sôi lên, tiếp đến là bỏ cá hồi vào áp chảo đến khi cá hồi chín vàng đều hai mặt thì gắp ra.

Bước 9: Xếp măng tây ra đĩa rồi đặt miếng cá hồi áp chảo lên trên và cuối cùng là rưới nước sốt chanh dây lên.

Ảnh: YouTube

Những món ăn ngày 20/10 dành cho bà, mẹ, vợ trong độ trung niên hoặc lớn tuổi

Để giúp cho phái nữ trung niên vui khỏe trong ngày 20/10, đấng mày râu trong gia đình có thể tham khảo và thực hiện một vài món ăn sau đây: 

Cháo nhân sâm

Nhân sâm là nguyên liệu sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Khi nấu cháo với nhân sâm, món ăn này vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi. 

Chính vì vậy, cháo nhân sâm là một món ăn mà bạn có thể tham khảo để dành tặng cho bà, mẹ, vợ trong độ trung niên trong ngày lễ Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 500g gạo tẻ

- 3g nhân sâm tươi (nên chọn củ nhân sâm tươi Hàn Quốc đạt 6 năm tuổi để đạt được giá trị dinh dưỡng tốt nhất)

- 1 con gà 800g (không nên sử dụng gà tơ nên chọn gà già để khi ninh sẽ không bị bở nát)

- Đường phèn (tùy vào khẩu vị của mỗi người)

- 2 củ tỏi

- 10 quả táo đỏ

Các bước thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch củ nhân sâm tươi, sau đó dùng bàn chải chà nhẹ cho hết đất rồi rửa lại thật sạch, để ráo nước.

Bước 2: Dùng dao cắt bỏ phần núm đầu và để nguyên phần củ sâm tươi hoặc có thể cắt thành nhiều miếng nhỏ theo chiều dọc.

Bước 3: Mang gạo tẻ đi vo sạch, sau đó đổ gạo vào nồi cơm điện, đồng thời cho thêm âm tươi và các nguyên liệu khác vào nồi. Tiếp đến là đổ nước với lượng nước như nấu các loại cháo khác.

Bước 4: Nấu cho sôi cháo thì vặn lửa nhỏ lại, tiếp tục ninh thêm cho đến khi cháo mềm nhừ và nát với nhau. 

Bước 5: Cho đường phèn vào một nồng riêng, sau đó đổ nước vào để nấu lên thành một thứ nước hàng đặc. Tiếp đó là đổ hết nước đường này vào nồi cháo đã chín một cách từ từ và khuấy đều tay.

Bước 6: Xé gà thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn khi nấu xong, sau đó múc cháo vào tô và thưởng thức. 

Ảnh: Huggies

Lẩu gà nấm

Lẩu gà nấm là món ăn được nhiều phụ nữ trung niên ưa thích không những thơm ngon mang đậm vị ngọt thanh của gà, rau củ cùng với các loại nấm mà còn chứa rất nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. 

Món lẩu gà nấm này tuy cần phải chuẩn bị nhiều loại nguyên liệu khác nhau nhưng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể chế biến. Chính vì vậy, đây sẽ là món ăn tuyệt vời mà các phái mạnh có thực hiện trong bếp nhân ngày 20/10 sắp tới. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

- 1 con gà có trọng lượng 1,5 - 2kg

- 500g xương ống

- 200g nấm linh chi

- 200g nấm đông cô tươi

- 200g nấm rơm

- 200g nấm bào ngư

- 200g nấm đùi gà

- 200g nấm rau xà lách xoong 

- 300g mì trứng 

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế gà bằng muối chà xát trong và ngoài con gà để khử mùi hôi của thịt, sau đó rửa lại bằng nước sạch, để ráo.

Bước 2: Chia gà thành 4 phần rồi dùng dao nhỏ hoặc kéo để cắt bỏ những phần xương và để riêng ra một góc.

Bước 3: Rửa sạch rồi chần sơ xương ống qua với nước sôi.

Bước 4: Gọt vỏ ngoài củ cải trắng, rửa sạch và cắt thành những miếng vừa ăn. Tiếp đến là đem xà lách xoong và các loại nấm rửa sạch và rửa sạch với nước muối trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, rửa sạch để ráo nước rồi cắt thành những miếng vừa ăn. 

Bước 5: Cắt phần da và chặt thịt gà thành các miếng vừa ăn, sau đó ướp thịt gà với 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng hạt nêm, một muỗng tỏi băm và 1/2 muỗng tiêu xay để khoảng 20 - 30 phút cho thịt gà thấm gia vị.

Bước 6: Cho khoảng 2 lít nước vào nồi đã được bắc lên bếp, tiếp đến cho phần xương ống và xương gà ninh trong khoảng 3 tiếng. Sau đó, cho vào một muỗng muối, một muỗng canh giấm gạo cùng củ cải vào nồi rồi để lửa liu riu và chờ cho nước sôi.

Bước 7: Nêm nếm lại cho vừa ăn khi nước dùng gà vừa sôi, tiếp theo cho nấm rơm rồi  thịt gà, các loại nấm còn lại và xà lách xoong vào là có thể thưởng thức.  

Ảnh: ivivu.com

Bánh canh chay 

Bánh canh chay là một trong những món ăn kết hợp của nhiều loại rau củ nên thường có hương vị thanh ngọt và không có nhiều dầu mỡ so với món bánh canh truyền thống. Do đó, đây cũng chính là món ăn mà các anh chàng không thể bỏ qua khi nấu cho bà hoặc mẹ của mình để thưởng thức trong dịp 20/10 năm nay. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

- 4 đậu hủ non 

- 2 miếng tàu hủ ky tươi chiên

- 200g nấm rơm

- 1 miếng chả quế chay 

- 1 củ sắn

- 50g nấm đông cô

- 1kg bánh canh bột gạo

- 3 nhánh hành lá 

Các bước cần thực hiện: 

Bước 1: Cắt gốc nấm rơm và ngâm với nước muối pha loãng trong vòng 15 phút rồi vắt nhẹ nhàng để ra hết chất bẩn, sau đó rửa lại qua 2 - 3 lần nước sạch nữa rồi để ráo và cắt nấm làm đôi. 

Bước 2: Ngâm nấm đông cô khô với nước ấm trong khoảng 15 phút cho nấm mềm rồi vắt ráo nước. 

Bước 3: Rửa sạch, cắt nhỏ hoặc thái múi cau củ sắn để nấu nước lèo.

Bước 4: Cắt đậu hũ thành nhiều khúc với mỗi khúc khoảng 2 - 3cm sao cho vừa ăn, tiếp đến thái lát mỏng chả quế. 

Bước 5: Trụng sơ bánh canh khoảng 3 - 5 phút rồi vớt ra rổ, để ráo.

Bước 6: Đặt nồi lên bếp rồi cho khoảng 2 lít nước lọc vào đun sôi rồi cho củ sắn vào nấu ở lửa nhỏ trong vòng 20 phút khi nước đã sôi để củ sắn ra hết chất ngọt rồi vớt bỏ.

Bước 7: Tiếp đến cho lần lượt đậu hủ, nấm rơm, nấm đông cô, chả chay vào nồi, sau đó nấu tiếp khoảng 10 phút để cho nguyên liệu chín, mềm thì tắt bếp.

Ảnh: naunuong.net

chọn
Hai thách thức lớn của Long Hậu
Đánh giá về 2024, Long Hậu cho rằng các chính sách pháp luật có nhiều thay đổi, là một trong những rủi ro ảnh hưởng đối với các nhà phát triển khu công nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp ngoài ngành bắt đầu chuyển hướng đầu tư sang BĐS công nghiệp cũng làm gia tăng sự cạnh tranh trong lĩnh vực này.