Android 8.1 bị tố làm cho Google Pixel 2 bật màn hình chậm hơn

Trên trang cộng đồng chính thức của Google Pixel hơn một tuần nay, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc màn hình bật lên khá chậm.

Có vẻ như bản cập nhật Android 8.1 đang mang đến những lỗi mới. Trên trang cộng đồng chính thức của Google Pixel hơn một tuần nay, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc màn hình bật lên khá chậm.

android 81 bi to lam cho google pixel 2 bat man hinh cham hon

Đặc biệt, theo GSMArena, nhiều người dùng Pixel 2 XL cũng phàn nàn rằng sau khi cập nhật, một khi họ mở thiết bị bằng vân tay, màn hình của thiết bị khi bật lên sẽ có một độ trễ nhất định. Một số cũng cho biết thêm rằng tình trạng này cũng xảy ra khi họ nhấn nút nguồn. Và giải pháp khắc phục hiện tại là bật tính năng "Always on display" (luôn sáng màn hình).

Lỗi này vẫn đang được phàn nàn hằng ngày đến các nhóm liên quan. Và những kĩ sư của Google cũng đang làm việc để khắc phục những lỗi này.

android 81 bi to lam cho google pixel 2 bat man hinh cham hon
chọn
Cố 'gồng lãi' TCH, Lideco trượt thời cơ chốt lời 61 tỷ đồng
Cuối quý I, Lideco tạm lãi 61 tỷ với mã TCH song chưa chốt lời, đến 30/6 đã về điểm hòa vốn. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2026, ban lãnh đạo Lideco từng chia sẻ muốn chờ kết quả kinh doanh các dự án của Hoàng Huy mới chốt lãi cổ phiếu.