Sau lỗi camera, Google Pixel lại gặp vấn đề về âm thanh

Người dùng cho biết những chiếc Google Pixel của họ bị biến dạng âm thanh khi bật loa ngoài ở mức âm lượng cao.

Cách đây không lâu, một số người dùng đã báo cáo về việc chiếc smartphone Google Pixel của họ gặp lỗi camera. Khi chụp ảnh bằng ứng dụng camera mặc định sẽ xuất hiện một vệt màu tím rất khó chịu. Rất may đây chỉ là lỗi phần mềm và có thể được Google khắc phục bằng một bản cập nhật.

Tuy nhiên sau những báo cáo về lỗi camera, lại có người dùng cho biết những chiếc Google Pixel của họ gặp vấn đề khi mở loa ngoài ở mức âm lượng cao. Cụ thể, một người dùng có nickname Badmark đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit về lỗi âm thanh này, xuất hiện trên cả 4 chiếc Pixel XL của ông (3 trong số đó là sản phẩm đã được đổi trả).

sau loi camera google pixel lai gap van de ve am thanh

Badmark cho biết khi ông bật trailer của bộ phim The Mummy với loa ngoài ở 3 mức âm lượng cao nhất, âm thanh đã bị biến dạng thành những tiếng rè rè rất khó chịu. Một thành viên khác của diễn đàn Reddit cho biết anh cũng gặp lỗi tương tự khi nâng mức âm lượng của loa ngoài lên cao hơn 80%.

Thành viên Reddit đầu tiên phát hiện ra lỗi âm thanh của Google Pixel cũng đã quay lại một đoạn video làm bằng chứng và chia sẻ trên YouTube. Trong đoạn video này, chúng ta có thể thấy rõ âm thanh bị biến dạng khi dùng thử ứng dụng Piano Perfect.

Google Pixel gặp lỗi âm thanh.

Trong thử nghiệm này có tới 3 chiếc Google Pixel gặp lỗi, trong đó có 2 chiếc Pixel XL. Tuy nhiên khi so sánh với một chiếc Nexus 6, âm thanh phát ra bình thường ở mức âm lượng tương tự.

Hiện tại Google vẫn chưa xác nhận và cũng chưa có câu trả lời nào cho những người gặp phải lỗi âm thanh trên smartphone Pixel. Hy vọng rằng đây cũng chỉ là một lỗi phần mềm và có thể được khắc phục bằng một bản cập nhật nhỏ.

sau loi camera google pixel lai gap van de ve am thanh Camera hành động, ổ cứng di động... nhiều đồ công nghệ đã rẻ đi tới 'ngỡ ngàng' như này

Nhiều thứ "đồ chơi" công nghệ đã không còn là những thiết bị xa xỉ. Danh sách sau đây sẽ giúp bạn có những lựa ...

sau loi camera google pixel lai gap van de ve am thanh Người ta tìm kiếm gì nhiều nhất trên Google trong năm 2016?

"Chúng ta không thuộc về nhau", Euro 2016, Tổng thống Obama và Tổng thống đắc cử Donald Trump là những chủ đề thu hút sự ...

sau loi camera google pixel lai gap van de ve am thanh iPhone đứng đầu top 10 thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất thế giới

Thông tin này được cung cấp từ mạng xã hội ảnh Flickr, với cuộc cách mạng của camera trên smartphone, các số liệu cho thấy ...

chọn