![]() |
Mr. Đàm nói về việc Hoài Lâm dừng ca hát 2 năm: 'Tôi đã nói cạn lời'
Trước quyết định dừng ca hát 2 năm của Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng có những tiết lộ bất ngờ về học trò. |
![]() |
Đông Nhi - Hành trình âm nhạc 10 năm của nàng 'tắc kè hoa'
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương từng khen ngợi Đông Nhi: “Bạn là một ca sĩ, một nghệ sĩ chăm chỉ. Tôi biết điều này qua ... |
![]() |
Lệ Quyên - Nữ hoàng bolero kiểu mới
Lệ Quyên không hát bolero vì "bất khả kháng" khi không thể hát được dòng nào khác, mà đây là lựa chọn mang tính tư ... |
![]() |
Nguyễn Thế Hoàng Linh: ‘Giàu về tiền mới chỉ là một dạng giàu trung bình’
Khác với nhiều tác giả khác cần nhiều thời gian để ấp ủ, “thai nghén” cho tác phẩm của mình, Nguyễn Thế Hoàng Linh có ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.