Bà Tân Vlog chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi trên YouTube chỉ sau 20 ngày hoạt động

Tối ngày 24/5, kênh YouTube Bà Tân Vlog chính thức cán mốc 1 triệu người đăng kí theo dõi. Thành tích này khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và phải ngả mũ "trầm trồ" thán phục.

Bà Tân Vlog chính thức gây bão với 1 triệu lượt người theo dõi kênh

Kênh YouTube Bà Tân Vlog thành lập từ tháng 2/2018. Tuy nhiên, kênh này chỉ mới chính thức hoạt động gần 3 tuần nay và không ngừng "gây bão" cộng đồng mạng qua mỗi video đăng tải.

Được biết, Bà Tân năm nay đã được 58 tuổi, là một phụ nữ làm nông tại vùng quê tỉnh Bắc Giang. Các video trên kênh Bà Tân Vlog có nội dung chính là khai thác sở trường nấu ăn của bà Tân. 

Đa số các món ăn đều rất bình thường và quen thuộc. Tuy nhiên, chúng được biến tấu bằng cách gia tăng số lượng, kích thước cũng như gắn liền với cái tên đặc biệt "siêu cay khổng lồ".

Sốc: Bà Tân Vlog chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi trên YouTube - Ảnh 1.

Các món ăn được bà Tân chế biến luôn gắn liền với từ khóa "siêu cay", "khổng lồ". (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Ở mỗi video, bà Tân sẽ thực hiện một thử thách nấu ăn khác nhau như: làm li trà sữa khổng lồ 60 lít, nướng 200 cây xúc xích siêu cay, làm bánh khoai chiên khổng lồ, làm thau hoa quả dầm khổng lồ… 

Tuy vậy, điểm thu hút qua các video không hẳn nằm ở các món ăn. Nhiều người tỏ ra thích thú vì cách ăn nói chân chất, mộc mạc và vui tính của bà Tân.

Chỉ trong tuần đầu ra mắt, Bà Tân Vlog đã nhanh chóng đạt mốc hơn 200.000 người đăng kí với gần 8 triệu lượt xem các video trên kênh.

Sốc: Bà Tân Vlog chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi trên YouTube - Ảnh 2.

Bà Tân Vlog mở livestream chào đón lượt đăng kí thứ 1 triệu trên kênh Youtube vào tối 24/5. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Mới đây, tối 24/5, Bà Tân Vlog đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt người đăng kí theo dõi trên YouTube, thu về tổng cộng hơn 41 triệu lượt xem. 

Đa số các video của kênh đều đã cán mốc trên 1 triệu lượt người xem. Trang Facebook Bà Tân Vlog cũng có hơn 250 nghìn người theo dõi.

Sốc: Bà Tân Vlog chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi trên YouTube - Ảnh 3.

Kênh YouTube của Bà Tân Vlog chính thức cán mốc 1 triệu lượt đăng kí. (Ảnh chụp màn hình)

Thành tích này khiến cư dân mạng và những người làm YouTube vô cùng thán phục. Đây là lần đầu tiên có một "bà già" Vlog đủ sức làm "khuynh đảo" cộng đồng mạng.

Được biết, đằng sau sự thành công của Bà Tân Vlog là sự "hậu thuẫn" lớn từ hai người con trai của bà, đặc biệt là Hưng Vlog, một hot YouTuber với hơn 1 triệu lượt người theo dõi.

Sốc: Bà Tân Vlog chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi trên YouTube - Ảnh 4.

Bà Tân nhận sự hỗ trợ đắc lực từ hai người con trai trong quá trình làm Vlog của mình. (Ảnh: FBNV)

Trước đây, bà Tân cũng thường xuất hiện trong các video của con trai. Khi bà Tân lập kênh YouTube riêng, Hưng Vlog được xem là nhân vật chủ chốt hỗ trợ mọi việc và tạo nên sự thành công cho kênh như hiện nay. 

Theo đó, với 1 triệu người đăng kí theo dõi, Bà Tân Vlog sẽ nhận lấy nút vàng danh giá từ YouTube và mang về nguồn thu nhập khủng có được từ quảng cáo thông qua các video.

chọn