Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam: 'Tôi rất bức xúc khi nhiều nơi dạy các bé trình diễn như người lớn'

Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam 2019 chia sẻ: "Đứng ở góc độ một đơn vị sản xuất các chương trình về thời trang, và cả ở góc độ một người mẹ, tôi rất bức xúc với việc nhiều nơi đã dạy cho các bé trình diễn như những người mẫu lớn, đánh hông, lắc vai quá đà".

Bộ tứ huấn luyện viên của Model Kid Vietnam 2019 lần đầu tiên xuất hiện một cách đông đủ tại sự kiện casting khu vực miền Bắc. Mâu Thủy lựa chọn sắc đỏ, Tuyết Lan sắc xanh, Hương Ly sắc tím, Quang Đại lịch lãm và "khiêm tốn" với bộ veston kết hợp những gam màu trung tính. Các vị huấn luyện viên sẽ tham gia tìm kiếm và tuyển chọn những người mẫu nhí tiềm năng tại vòng casting miền Bắc.

Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam: Tôi rất bức xúc khi nhiều nơi dạy các bé trình diễn như người lớn - Ảnh 1.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 – Hương Ly tỏa sáng như một nàng công chúa trong bộ váy tím bồng bềnh. Với những lớp voan tinh tế xếp chồng lên nhau, Hương Ly như vừa bước ra từ một xứ sở thần tiên.

Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam: Tôi rất bức xúc khi nhiều nơi dạy các bé trình diễn như người lớn - Ảnh 2.

Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 Tuyết Lan xuất hiện tại buổi casting một cách nổi bật trong bộ đầm màu xanh tôn dáng với điểm nhấn là phần đuôi váy bất đối xứng. Cô chọn kiểu tóc đơn giản và nhẹ nhàng, mang đến một hình ảnh sang trọng và nền nã. Đây là phong cách thời trang được Tuyết Lan nhiệt tình lăng xê qua những lần xuất hiện gần đây tại Model Kid Vietnam 2019.

Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam: Tôi rất bức xúc khi nhiều nơi dạy các bé trình diễn như người lớn - Ảnh 3.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy lựa chọn một chiếc đầm 2 dây màu hồng nổi bật không kém cạnh so với Tuyết Lan và Hương Ly. Kết hợp giữa kiểu tóc vuốt phồng và lối trang điểm đánh khối đậm, Mâu Thủy đã tạo cho mình một hình ảnh vô cùng quyền lực.

Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam: Tôi rất bức xúc khi nhiều nơi dạy các bé trình diễn như người lớn - Ảnh 4.

Vị huấn luyện viên nam duy nhất trong dàn giám khảo xuất hiện giản dị hơn đồng nghiệp của mình. Khoác trên mình bộ vest màu be, Quang Đại mang lại một cảm giác gần gũi, thân thiện nhưng không kém phần lịch lãm.

Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam: Tôi rất bức xúc khi nhiều nơi dạy các bé trình diễn như người lớn - Ảnh 5.

Bộ tứ HLV.

Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam: Tôi rất bức xúc khi nhiều nơi dạy các bé trình diễn như người lớn - Ảnh 6.

Bộ tứ HLV và Host Thúy Hạnh.

Đặc biệt, sự kiện casting miền Bắc của Model Kid Vietnam 2019 chào đón sự xuất hiện của giám đốc sản xuất chương trình – bà Trang Lê. Để các phần thi diễn ra đúng với tinh thần và tiêu chí được đề ra của cuộc thi, bà Trang Lê đã có những dặn dò dành cho các "thiên thần nhí", và hơn hết là dành cho những bậc phụ huynh, những người có vai trò rất lớn trong việc định hình phong cách và tư tưởng cho các con tại Model Kid Vietnam

Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam: Tôi rất bức xúc khi nhiều nơi dạy các bé trình diễn như người lớn - Ảnh 7.

Bà Trang Lê bên cạnh bộ 4 HLV.

Bà Trang Lê chia sẻ: "Đứng ở góc độ một đơn vị sản xuất các chương trình về thời trang, và cả ở góc độ một người mẹ, tôi rất bức xúc với việc nhiều nơi đã dạy cho các bé trình diễn như những người mẫu lớn, đánh hông, lắc vai quá đà. Điều này vô cùng nguy hiểm đối với sự phát triển của các con. Các bậc phụ huynh đừng biến trẻ em thành người lớn. Hãy để các con ngây thơ, hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình.

Trẻ con phải là trẻ con, không thể dạy trẻ con đi catwalk và tạo dáng như người lớn được. Và đó cũng chính là lí do dẫn đến việc chúng tôi quyết định tổ chức chương trình Model Kid Vietnam. Thông qua chương trình chúng tôi mong muốn giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn về những chuẩn mực đối với một Model kid (Người mẫu nhí) đúng nghĩa, đồng thời tạo ra cho các bé một sân chơi thời trang bổ ích đúng với lứa tuổi mỗi khi hè về".

Bà Trang Lê - giám đốc sản xuất Model Kid Vietnam: Tôi rất bức xúc khi nhiều nơi dạy các bé trình diễn như người lớn - Ảnh 8.

Không khí buổi casting miền Bắc.

Quán triệt tinh thần đó, các vị huấn luyện viên và host của Model Kid Vietnam 2019 đã nghiêm khắc đề nghị bố mẹ trả các con về hình ảnh đúng với lứa tuổi bằng việc lau bớt đi lớp trang điểm dày cộm, lòe loẹt, đồng thời lựa chọn những trang phục hợp với lứa tuổi cho các con tự tin bước vào những phần thi của chương trình.

chọn