Bản đồ quy hoạch giao thông phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Dương Nội, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S3 và Phân Khu S4 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Trên địa bàn phường Dương Nội hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Lê Trọng Tấn, Nguyễn Hoàng Quyết, Nguyễn Văn Trác…Đặc biệt trong đó là con đường Lê Trọng Tấn chạy dài khắp phường Dương Nội, nối Đại lộ Thăng Long với Quốc Lộ 6.

Mặc dù không nằm trên địa bàn phường Dương Nội nhưng con đường Tố Hữu Vẫn Được liên kết với tuyến đường Lê Trọng Tấn kèo dài rất thuận lợi cho việc di chuyển từ địa bàn phường vào trung tâm thủ đô Hà Nội theo trục đường chính là Tố Hữu.

Từ trung tâm của phường Dương Nội cách hồ Gươm khoảng 15km và mất khoảng 40 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo trục đường Tố Hữu).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Dương Nội trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Dương Nội nằm trong quy hoạch Phân khu S4 và một phần nhỏ của phân khu S3, GS(7-11) của TP Hà Nội. Phân khu S4, S3 được phê duyệt năm 2013 còn phân khu GS(7-11) chưa có quy hoạch. Vì vậy, quy hoạch giao thông phường Dương Nội được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của những phân khu này.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Dương Nội sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Dương Nội phần thuộc quy hoạch Phân khu S3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Dương Nội phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Dương Nội phần thuộc Phân khu S4: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Dương Nội phần thuộc Phân khu S3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.