Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H2-2 và Phân Khu GS của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Mỹ Đình 1 hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là đường Phạm Hùng (Vành đai 3 - tuyến đường huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc). Bên cạnh đó, các tuyến đường lớn của phường gồm Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình 2,...

Từ trung tâm phường Mỹ Đình 1 tới Đại lộ Thăng Long (tên trước đây là Đường cao tốc Láng – Hòa Lạc), tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với Quốc lộ 21A cũ, cách khoảng 2,5 km; tới Đường tỉnh lộ 70 (tuyến kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội) khoảng 4,5 km, và tới sân bay Nội Bài khoảng 26 km (tương đương 36 phút di chuyển).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1 sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Mỹ Đình 1 trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Mỹ Đình 1 nằm trong quy hoạch Phân khu H2-2 và một phần không đáng kể tại Phân Khu GS của Hà Nội. Quy hoạch Phân khu GS được phê duyệt năm 2015, thuộc địa bàn Tây sông Nhuệ. Quy hoạch Phân khu H2-2 cũng được phê duyệt năm 2015, thuộc địa bàn phía Nam trục đường Xuân Thủy - Cầu Giấy.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1 cũng được xác định theo quy hoạch giao thông những phân khu nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1 phần thuộc quy hoạch Phân khu H2-2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1 thuộc Phân khu GS: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mỹ Đình 1 thuộc Phân khu H2-2: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.