Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021 - 2030

Quy hoạch giao thông phường Ninh Hiệp có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Ninh Hiệp là một phường thuộc thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa với phía đông giáp các phường Ninh Đa và Ninh Giang; phía tây giáp xã Ninh Bình; phía nam giáp xã Ninh Quang; phía bắc giáp xã Ninh Đông.

Địa bàn phường có các tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 26 và Quốc lộ 1A. Trung tâm hành chính thị xã Ninh Hòa nằm tại phường; trung tâm hành chính TP Nha Trang cách trung tâm phường khoảng 34 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ninh Hiệp sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Phường Ninh Hiệp trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch giao thông phường Ninh Hiệp có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường Ninh Hiệp theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa:

 Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ninh Hiệp theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

 Ký hiệu đường giao thông.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ninh Hiệp theo bản đồ quy hoạch giao thông thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Ninh Hiệp. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông thị xã Ninh Hòa. TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.