Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú La, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Phú La hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 6, Văn Khê, QL21B…

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Phường Phú La nằm ở phía Tây nam liền kề với khu trung tâm hành chính quận Hà Đông có mạng lưới giao thông khá thuận lợi. Các tuyến đường như Văn Khê hay QL21B đều trải dài và kết nối phường Phú La với các phường khác trên địa bàn quận Hà Đông cũng như một số quận khác. Tuyến đường Quốc lộ 6 chạy qua địa bàn phường Phú La rất thuận tiện cho việc di chuyển vào nội thành Hà Nội.

Từ trung tâm của phường Phú La cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 9,5km và mất hơn 20 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo trục đường QL6 – Nguyễn Trãi).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Phú La trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Phú La nằm trong quy hoạch Phân khu S4 của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch giao thông Phú La được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của những phân khu này.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú La sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú La phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú La phần thuộc Phân khu S4: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.