Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phúc La, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Phúc La hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Phúc La, Nguyễn Khuyến, DT70A…

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Phường Phúc La ở bên tả ngạn sông Nhuệ, có đường 430 - nối Quốc lộ 1 (từ Văn Điển) với Quốc lộ 6 (tại trung tâm quận Hà Đông); và từ năm 2000 có tuyến đường vành đai 3,5 Hà Nội chạy qua địa bàn đã tạo cho phường Phúc La luôn là cửa ngõ phía Đông giữ vị trí quan trọng.

Từ trung tâm của phường Phúc La cách hồ gươm khoảng 14km và mất 35 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo trục đường Nguyễn Trãi).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Phúc La trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Phúc La nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 và phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Phúc La cũng được xác định theo quy hoạch giao thông các phân khu này.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phúc La sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phúc La phần thuộc quy hoạch Phân khu H2-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phúc La phần thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Ngoài ra, quy hoạch giao thông phường Phúc La còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: XEM VÀ TẢI VỀ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.