Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S3 và Phân Khu GS của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Xuân Phương hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Phúc Diễn, Thị Cấm,... Đặc biệt là đường tỉnh lộ 70, đây là tuyến kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bên cạnh đó, phường còn gần các tuyến giao thông quan trọng khác như: đường Cao tốc Hà Nội – Hòa Bình (ký hiệu toàn tuyến là CT.08); Quốc lộ 32, là tuyến đường đi qua 4 tỉnh và TP Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu; Đường Vành đai 3 Hà Nội, là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của thủ đô Hà Nội, đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Xuân Phương trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Xuân Phương nằm trong quy hoạch Phân khu S3 và Phân Khu GS của Hà Nội. Trong đó, Quy hoạch Phân khu GS được phê duyệt năm 2015, thuộc địa bàn Tây sông Nhuệ. Quy hoạch Phân khu S3 được phê duyệt năm 2013, thuộc địa bàn phía Tây Đường 70.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Xuân Phương cũng được xác định theo quy hoạch giao thông của những phân khu nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương phần thuộc quy hoạch Phân khu S3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương phần thuộc quy hoạch Phân khu GS.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương thuộc Phân khu S3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Xuân Phương thuộc Phân khu GS: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.