Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-2 của TP Hà Nội.

Mễ Trì là một trong 10 phường của quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Phường có diện tích 4,67 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân.

 Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội  

Cụ thể, phía Bắc phường Mễ Trì giáp phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy) và Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm), phía Tây giáp phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm), phía Nam giáp phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm), phía Đông giáp phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân) và phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy).

Phường Mễ Trì nằm ở bờ Đông sông Nhuệ. Trên địa bàn phường có nhiều dự án chung cư và toà nhà như Vinhomes West Point, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chung cư VOV Mễ Trì, tòa nhà Keangnam Hà Nội, tòa nhà Sông Đà,... Bên cạnh đó, một phần diện tích phường là các ao hồ như hồ Mễ Trì, và vườn hoa Đại lộ Thăng Long.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, trung tâm thương mại The Garden, khách sạn JW Mariott Hà Nội,... cũng được triển khai tại phường này.

Phường Mễ Trì nằm trong quy hoạch Phân khu H2-2 của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Mễ Trì được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mễ Trì căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-2:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Mễ Trì trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mễ Trì. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mễ Trì phần thuộc Phân khu H2-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.