Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Thái, Phú Xuyên, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên được xác định theo bản đồ bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên của TP Hà Nội.

Trên địa bàn xã Hồng Thái hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: đê sông Hồng…

Mặc dù không nằm trên địa bàn nhưng 2 tuyến đường lớn quốc lộ 1A và CT01 vẫn được kết nối với xã Hồng Thái bởi những tuyến đường nhỏ. Trên địa bàn xã nổi bật với con đê sông Hồng Chạy dọc trên địa bàn. Đây là một trong 4 hệ thống đê điều của các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Hệ thống đê sông Hồng có tổng chiều dài lớn nhất với 1.314 km và là hệ thống đê sông có quy mô lớn và hoàn thiện hơn so với các hệ thống đê còn lại.

Từ xã Hồng Thái cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 38,7 km và mất hơn 50 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (qua CT01).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Thái, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Hồng Thái trên bản đồ Google vệ tinh.

Hồng Thái nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên được phê duyệt năm 2020. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Hồng Thái được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Thái căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Thái, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Thái (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Thái, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hồng Thái theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.