Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn xã Kiêu Kỵ hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 5B, Kiêu Kỵ (DT179)… Xã nằm trên trục đường tỉnh lộ 179, đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chạy qua xã, đường liên tỉnh từ Bát Tràng đi thị trấn Như Quỳnh chạy qua địa bàn xã, đường trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Xã Kiêu Kỵ đang đẩy mạnh việc quy hoạch xây dựng hệ thống đường giao thông để tạo hành lang kinh tế cho phát triển. Trong kế hoạch sử dụng đất của xã năm 2021 có rất nhiều các dự án đang được lên kế hoạch và triển khai.

Từ trung tâm của xã Kiêu Kỵ cách sân bay Nội Bài khoảng 35 km và mất khoảng hơn 40 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo tuyến Quốc lộ 5 và Võ Nguyên Giáp).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Kiêu Kỵ trên bản đồ Google vệ tinh.

Xã Kiêu Kỵ nằm trong quy hoạch Phân khu N11 của TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Kiêu Kỵ được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiêu Kỵ căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiêu Kỵ phần thuộc quy hoạch Phân khu N11.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Kiêu Kỵ phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.