Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Bạt, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Liên Bạt là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở khu vực trung tâm của huyện. Dân số tính đến năm 2012 của xã là 6.681 người với diện tích tự nhiên là 7,75 km2.

Xã Liên Bạt gồm có 8 thôn, đó là: Bặt Ngõ, Bặt Chùa, Bặt Trung, Vũ Nội, Vũ Ngoại, Lưu Khê, Lương Xá, Đình Tràng.

Phía Bắc và Tây Bắc của xã Liên Bạt giáp các xã Quảng Phú Cầu và Trường Thịnh (huyện Ứng Hoà); phía Đông và Đông Bắc giáp các xã Phương Tú và Phú Túc (huyện Phú Xuyên); phía Tây và phía Nam giáp thị trấn Vân Đình (huyện Ứng Hoà).

Liền kề với huyện lỵ Ứng Hòa, Liên Bạt lại nằm trải dài ven quốc lộ 21B nối quốc lộ 6 (Hà Đông - Hòa Bình - Tây Bắc) với đường 60 (Chợ Dầu - Kim Bảng, Hà Nam). Phía Bắc xã gần đường 429A, phía Nam xã gần đường 428, đây đều là những tuyến giao thông quan trọng nối đường 21B với quốc lộ 1A. Vì vậy, Liên Bạt có nhiều điều kiện thuận lợi để giao lưu về kinh tế và văn hóa với các nơi khác.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Liên Bạt trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Liên Bạt được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Bạt sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Bạt.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Bạt, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Liên Bạt theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn