Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở xã Hoà Xá, Ứng Hoà, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Hoà Xá, huyện Ứng Hoà theo bản đồ sử dụng đất.

Hoà Xá là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Tây Nam của huyện, là đơn vị hành chính nhất xã nhất thôn có diện tích là 2,13 km2; dân số của xã tính đến năm 2012 là 3.856 người.

Địa bàn xã Hoà Xá có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Hoà Xá được thể hiện trong Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Hoà Xá:

Đất dính quy hoạch ở xã Hoà Xá, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Hoà Xá trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Đất dính quy hoạch ở xã Hoà Xá, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Ứng Hoà do Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp, xã Hoà Xá hiện có nhiều dự án dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án: Đấu giá khu ao xóm Chung Mới; Đấu giá khu ao Ngõ Cộc; Đấu giá khu ao ngõ Giếng;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XàHOÀ XÁ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn