Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM

Quy hoạch giao thông xã Trung An được thể hiện trong bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Xã Trung An là một xã thuộc huyện Củ Chi (TP HCM), có diện tích 20,11 km². Trung An là một xã nằm ở phía đông huyện Củ Chi.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch TP HCM

Hiện tại, người dân ở xã Trung An có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm TP HCM qua Tỉnh lộ 15.

Ngoài ra, người dân ở xã Trung An có thể di chuyển tới các địa phương như tỉnh Bình Dương ở phía bắc; tỉnh Long An, tỉnh Tây Ninh ở phía nam qua đường DT8 .

Từ UBND xã Trung An tới UBND huyện Củ Chi khoảng 12,6 km, mất 20 phút di chuyển bằng ô tô. Tới phố đi bộ Nguyễn Huệ và UBND TP HCM khoảng 33 km (khoảng 50 phút).

Quy hoạch mạng lưới giao thông xã Trung An được thể hiện trong bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Dưới đây là quy hoạch giao thông Trung An thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Trung An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông xã Trung An bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Trong ảnh, các đường kẻ màu trắng là các đường giao thông. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 3.

Quy hoạch giao thông xã Trung An trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Trung An trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Củ Chi TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Trung An trên bản đồ định hướng phát triển không gian, quy hoạch giao thông và quy hoạch sử dụng đất TP HCM TẠI ĐÂY.