Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S3 và Phân Khu S4 của TP Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Theo cổng thông tin điện tử, Dương Nội là một phường thuộc quận Hà Đông, có diện tích 5,85 km². Địa giới hành chính phường Dương Nội: Phía đông giáp phường La Khê và quận Nam Từ Liêm, phía tây giáp huyện Hoài Đức, phía nam giáp phường Yên Nghĩa, phía bắc giáp huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm.

Trong những năm gần đây phường Dương Nội có tốc độ đô thị hoá nhanh, đã hình thành các khu đô thị mới như khu đô thị Lê Trọng Tấn, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị An Hưng, nhiều dự án bệnh viện, trường học.

Trên địa bàn của phường có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Trường Đại học PHENIKAA có diện tích quy hoạch lên đến 12,62 ha.

Phường Dương Nội nằm trong quy hoạch Phân khu S4 và một phần nhỏ của phân khu S3, GS(7-11) của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội căn cứ theo quy hoạch Phân khu S4 và S3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Dương Nội trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

 

Ngoài ra, quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: XEM VÀ TẢI TẠI ĐÂY.