Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Mân Thái là một trong 7 phường của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, nằm về phía đông của quận. Phường có diện tích 1,09 km², dân số tính đến năm 1999 là 11.061 người với mật độ dân số đạt 10.148 người/km².

Phía bắc của phường Mân Thái giáp phường Thọ Quang (quận Sơn Trà), phía tây bắc giáp phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà), phía tây nam giáp phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà), phía nam giáp phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà), phía đông giáp biển Đông. Phường có bãi biển Mân Thái.

Trên địa bàn phường Mân Thái có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: Hoàng Sa, Chu Huy Mân, Ngô Quyền, Trương Định, Lê Văn Thứ,... Đặc biệt, phường có QL14B chạy dọc qua địa bàn phía tây, đây là một tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và thành phố Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên, một phần của đường Xuyên Á AH17.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường Mân Thái trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng tầm nhìn đến năm 2045. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Mân Thái TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

chọn