Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Phúc La, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-3 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, phường Phúc La được thành lập ngày 23/8/1994 theo Nghị định số 52 của Thủ tướng Chính phủ, được tách ra từ một phần của xã Văn Yên và phường Yết Kiêu, với tổng diện tích tự nhiên 138,71 ha. Phía Tây giáp với phường Văn Quán, lấy đường 19/5 làm ranh giới; phía Đông Bắc giáp với xã Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội; phía Đông Nam giáp phường Kiến Hưng; phía Tây Nam giáp sông Nhuệ. Hiện nay, dân số trên địa bàn phường có khoảng 27.000 người.

 Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội  

Phường Phúc La là cửa ngõ phía Đông giữ vị trí quan trọng cả về quân sự và kinh tế xã hội trong sự hình thành và phát triển thị xã Hà Đông trước đây, quận Hà Đông ngày nay.

Trên địa bàn của phường có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Dự án nút giao thông giữa tuyến đường số 1 thuộc dự án xây dựng đường giao thông bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An với tuyến đường 70 của Trung tâm PTQĐ Hà Nội với diện tích quy hoạch là 0.57 ha.

Phường Phúc La nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 và phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Phân khu H2-3 được phê duyệt năm 2015 còn phân khu GS(1-6) chưa có quy hoạch. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phúc La được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc La căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Phúc La trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc La. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc La phần thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.