Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Lãm, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, phường Phú Lãm được thành lập từ ngày 10/7/2009 theo Nghị quyết 19/2009/NQ-CP ngày 08/5/2009 của Chính phủ, có diện tích đất tự nhiên là 266,42 ha. Phường nằm ở phía tây nam quận Hà Đông, phía đông giáp phường Phú Lương, phía tây giáp các phường Yên Nghĩa và Đồng Mai, phía nam giáp huyện Thanh Oai, phía bắc giáp các phường Yên Nghĩa và Phú La.

Là một phường nội thành của Thủ đô với hơn 30 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn đã tạo điều kiện thuận lợi cho Phú Lãm ngày càng phát triển.

Với diện tích khá khiêm tốn nên số lượng các dự án của phường rất hạn chế trong đấy nổi bật nhất là dự án Trụ sở công an Phú Lãm (Khu Ao Bà Cải Tổ 2) của Công an Thành phố Hà Nội với diện tích quy hoạch là 0.11 ha.

Phường Phú Lãm nằm trong quy hoạch Phân khu S4 của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phú Lãm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Lãm căn cứ theo quy hoạch Phân khu S4:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Phú Lãm trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Lãm. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

 

Ngoài ra, quy hoạch sử dụng đất phường Phú Lãm còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: XEM VÀ TẢI VỀ TẠI ĐÂY.