Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Kiến Hưng, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, Phường Kiến Hưng được thành lập theo quyết định số 19 của Chính phủ ngày 08/5/2009 với diện tích 428,46 ha diện tích tự nhiên, dân số 15.729 người. Phía Đông giáp xã Hữu Hòa (huyện Thanh Trì); phía Tây giáp phường Hà Cầu, phường Phú La; phía Nam giáp xã Cự Khê (huyện Thanh Oai) và phường Phú Lương; phía Bắc giáp phường Phúc La và xã Tân Triều (huyện Thanh Trì).

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Cùng với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông, phường Kiến Hưng cũng đang từng ngày đổi thay và phát triển. Nhiều khu đô thị đã và đang được đầu tư xây dựng như khu nhà chung cư CT6, khu chung cư thu nhập thấp, khu đô thị Kiến Hưng, Phú Lương…

Trên địa bàn của phường có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất dịch vụ thôn Mậu Lương ( xứ đồng Ma Tre, Bồ Đa, Hàng Bè) của Ban QLDA ĐTXD quận Hà Đông. Phần thu hồi bổ sung quy hoạch của dự án này có tổng diện tích quy hoạch lên đến 7,28 ha.

Phường Kiến Hưng nằm trong quy hoạch Phân khu S4 và phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Kiến Hưng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của các phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kiến Hưng căn cứ theo quy hoạch Phân khu S4:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Kiến Hưng trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kiến Hưng. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

 

Ngoài ra, quy hoạch sử dụng đất phường Kiến Hưng còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: XEM VÀ TẢI VỀ TẠI ĐÂY.