Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Mai, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, Đồng Mai là một phường nằm ở phía Tây Nam của quận Hà Đông có diện tích đất tự nhiên là 634,19 ha. Phía Đông giáp phường Phú Lãm; phía Tây giáp phường Biên Giang (quận Hà Đông); phía Nam giáp xã Bích Hòa, xã Cao Viên (huyện Thanh Oai) và xã Thụy Hương (huyện Chương Mỹ); phía Bắc giáp phường Yên Nghĩa (Hà Đông). Địa bàn phường chạy dọc theo dòng sông Đáy và đê Đáy với chiều dài hơn 4 km.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Trên địa bàn của phường có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Khu đấu giá Kho xi măng Bỉm Sơn, Cổ Bản, Đồng Mai của Ban QLDA ĐTXD quận Hà Đông với diện tích quy hoạch là 0,25 ha.

Phường Đồng Mai nằm trong quy hoạch Phân khu S4 của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Mai được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Mai căn cứ theo quy hoạch Phân khu S4:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Đồng Mai trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Mai. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Ngoài ra, quy hoạch sử dụng đất phường Dương Nội còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: XEM VÀ TẢI TẠI ĐÂY.