Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Lộc được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Phường Tây Lộc là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 1,80 km², dân số năm 2020 là 30.781 người, mật độ dân số đạt 17.101 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế. 

Cụ thể, phường nằm tại trung tâm TP Huế; phía đông giáp phường Thuận Lộc và phường Đông Ba; phía tây giáp phường An Hòa (qua sông An Hòa) và phường Kim Long (qua sông Kẻ Vạn); phía nam giáp phường Thuận Hòa; phía bắc giáp các phường An Hòa, Hương Sơ và Hương Vinh với ranh giới là sông An Hòa.

Ngày 1/7, Nghị quyết số 1264 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP Huế chính thức có hiệu lực. Theo đó, điều chỉnh 0,46 km² diện tích tự nhiên và 7.548 người của phường Phú Thuận vừa giải thể (gồm các tổ dân phố 3, 4, 5 và một phần tổ dân phố 2) vào phường Tây Lộc.

Phường Tây Lộc là một trong bốn phường có một phần diện tích nằm trong Kinh thành Huế. Trên địa bàn phường có trường THCS Hàm Nghi, trường THCS Phan Sào Nam, bệnh viện Y học Cổ truyền Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, từ trung tâm phường tới sân bay Phú Bài cách khoảng 20 km; tới Ga Huế cách khoảng 4 km; tới bến xe phía Bắc TP Huế cách khoảng 3 km. 

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Lộc được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Lộc theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Tây Lộc trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Lộc theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hương Vinh, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem thêm quy hoạch đất phường Tây Lộc trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Tây Lộc TẠI ĐÂY.