Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đồng Tiến là xã đồng chiêm trũng thuộc huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Xã Đồng Tiến có diện tích 7,44 km², dân số năm 1999 là 7297 người, mật độ dân số đạt 981 người/km². Về địa giới hành chính xã Đồng Tiến phía bắc và phía nam giáp với TP Thanh Hóa; phía tây giáp xã Đồng Lợi, phía bắc giáp xã Khuyến Nông.

Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Đường từ trung tâm thành phố Thanh Hóa, nối với đường giao thông từ Càng Hàng không Thọ Xuân, đi khu Kinh tế Nghi Sơn (tuyến 1) với tổng diện tích quy hoạch là 48,73 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Xã Đồng Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

Đồng Tiến là một xã của huyện Triệu Sơn, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn. Quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Đồng Tiến TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.