Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Lục Nam - tỉnh Bắc Giang.

Xã Huyền Sơn là xã miền núi bán sơn địa, nằm ở phía Đông Nam của huyện Lục Nam, cách trung tâm huyện 7km; có vị trí địa lý: Phía Bắc giáp thị trấn Đồi Ngô và xã Cương Sơn; phía Đông giáp xã Nghĩa Phương; phía Nam là dãy núi Huyền Đinh, bên kia là xã Cẩm Lý, Bắc Lũng huyện Lục Nam, xã Bắc An huyện Chí Linh tỉnh Hải Dương; phía Tây là sông Lục Nam, xã Bắc Lũng, xã Huyền Sơn được bao bọc bởi núi Huyền Đinh và con sông Lục Nam.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Bắc Giang

 

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất huyện Lục Nam được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lục Nam đến năm 2030.

Theo quy hoạch huyện Lục Nam được phát triển theo tính chất: Là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội, khoa học - kỹ thuật, giáo dục - đào tạo, dịch vụ du lịch sinh thái - văn hóa, lễ hội, là một trong các trung tâm phát triển dịch vụ vận tải, công nghiệp, nông nghiệp sản xuất hàng hóa chất lượng cao và đô thị thuộc tiểu vùng trung tâm của tỉnh Bắc Giang. Là khu vực liên kết với các tỉnh Lạng Sơn, Hải Dương và Quảng Ninh của tỉnh Bắc Giang. Ngoài ra huyện Lục Nam còn có vai trò quan trọng về Quốc phòng an ninh của Vùng thủ đô và là đầu mối giao thông đường bộ, đường thủy của tỉnh.

Như vậy, xã Huyền Sơn nằm trong hướng phát triển theo quyết định quy hoạch huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang nói trên.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Lục Nam - tỉnh Bắc Giang:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Xã Huyền Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

  Quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Lục Nam - tỉnh Bắc Giang. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Lục Nam - tỉnh Bắc Giang TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Huyền Sơn TẠI ĐÂY.