Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, Kiêu Kỵ là một xã thuộc huyện Gia Lâm. Xã có diện tích đất tự nhiên 561,7 ha, dân số 12.000 người (số liệu năm 2012), sinh sống tại 7 thôn: Kiêu Kỵ, Chu Xá, Hoàng Xá, Gia Cốc, Báo Đáp, Trung Dương, Xuân Thụy và 2 khu dân cư: Thảm len và Liên Cơ. Xã Kiêu Kỵ nằm ở phía Nam huyện gia lâm; phía Bắc giáp với xã Dương Xá; phía Tây giáp với xã Đa Tốn; phía Đông giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên; phía Nam giáp với xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Hiện nay, Kiêu Kỵ đang tập trung quy hoạch quỹ đất thành từng khu vực để kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư xây dựng, phát triển khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… trên địa bàn.

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Giải phóng mặt bằng tạo quỹ đất theo quy hoạch khu chức năng CCK02, BDX4 thuộc quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường 179 của Ban QLDA ĐTXD với diện tích quy hoạch là 3,43 ha.

Kiêu Kỵ nằm trong quy hoạch Phân khu N11 TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Kiêu Kỵ được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kiêu Kỵ căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Kiêu Kỵ trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kiêu Kỵ. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kiêu Kỵ phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.