Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Mê Linh, huyện Mê Linh được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N1 của TP Hà Nội.

Mê Linh là một xã cùng tên thuộc huyện Mê Linh. Xã có diện tích 5,91 km², dân số năm 1999 là 10.548 người, mật độ dân số đạt 1785 người/km². Về địa giới hành chính xã Mê Linh phía Đông giáp với xã Tiền Phong; phía Nam giáp xã Tráng Việt; phía Tây giáp xã Văn Khê; phía Bắc giáp xã Đại Thịnh. Xã có ba thôn: Hạ Lôi, Liễu Trì, Ấp Hạ, trong đó riêng thôn Hạ Lôi có chín xóm, năm 2014 có hơn 2.640 hộ, thôn Liễu Trì có khoảng 500 hộ, thôn Ấp Hạ có 200 hộ gia đình.

Xã Mê Linh đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã chủ yếu chỉ là đất canh tác. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là Khu đô thị mới CEO Mê Linh của Công ty TNHH C.E.O Quốc tế với diện tích quy hoạch là 20,31 ha.

Mê Linh nằm trong quy hoạch Phân khu N1 và một phần nhỏ không đáng kể của phân khu GN của TP Hà Nội. Phân khu N1 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Mê Linh được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mê Linh căn cứ theo quy hoạch Phân khu N1:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Mê Linh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mê Linh. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Mê Linh phần thuộc Phân khu N1 trên Vietpalm: Xem TẠI ĐÂY

chọn
ĐHĐCĐ FLC: Lộ diện ba ứng viên hội đồng quản trị FLC, một người đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán
Sáng nay, FLC đã tổ chức kỳ họp Đại hồi đồng cổ đông bất thường để thông qua các vấn đề miễn nhiệm, bổ nhiệm thành viên trong Ban lãnh đạo công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026.