Ban lãnh đạo cấp cao của Đô thị IDICO tiếp tục biến động

Bà Hồ Thị Hải Hà vừa có đơn từ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020 - 2025 của IDICO-UDICO vì lý do cá nhân.

CTCP Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị IDICO (IDICO-UDICO, mã chứng khoán: UIC) vừa công bố đơn từ nhiệm chức danh Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2020 - 2025 của bà Hồ Thị Hải Hà.

Theo bà Hà, vì lý do công việc cá nhân nên bà không thu xếp được thời gian để tham gia công việc tại IDICO-UDICO. Trước đó, bà được bổ bổ nhiệm chức danh thành viên HĐQT công ty từ ngày 25/4/2019.

Như vậy, sau khi đơn từ nhiệm của bà Hà được thông qua, HĐQT của IDICO-UDICO còn Chủ tịch HĐQT ông Đặng Việt Dũng cùng với hai thành viên HĐQT là ông Nguyễn Văn Thịnh và ông Nguyễn Quốc Trí.

Từ đầu năm đến nay nhân sự của IDICO-UDICO liên tiếp có biến động, gần nhất là vào ngày 11/8, HĐQT công ty đã thông qua miễn nhiệm chức vụ Phó Giám đốc công ty đối với ông Lê Đắc Mạnh kể từ ngày 15/8. Tại thời điểm đầu tháng 8, công ty cũng thông báo miễn nhiệm chức vụ Kế toán trưởng đối với ông Nguyễn Ngọc Minh, bên cạnh đó bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Toại đảm nhiệm chức vụ Phó phòng Tài chính Kế toán công ty.

Đầu tháng 6, HĐQT công ty đã thông qua miễn nhiệm chức vụ Phó Giám đốc công ty đối với ông Nguyễn Hoàng Hải. Tại ngày 20/5, IDICO-UDICO thông báo miễn nhiệm chức vụ Giám đốc công ty đối với ông Trần Văn Phú và bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Công thay thế chức vụ của ông Phú kể từ ngày 1/6.

IDICO-UDICO là đơn vị chuyên về lĩnh vực đầu tư và kinh doanh điện trong các khu công nghiệp. Bên cạnh các dự án điện, công ty cũng hợp tác đầu tư để thực hiện hai dự án bất động sản tại tỉnh Đồng Nai, gồm dự án Khu nhà ở chung cư cao tầng đường Quốc Lộ 1K và hạng mục Nhà chung cư số 3 thuộc dự án Khu tái định cư cán bộ công nhân viên khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 và khu chung cư Hiệp Phước. 

Trong đó, dự án Khu nhà ở đường Quốc Lộ 1K có diện tích quy hoạch hơn 7 ha. Năm nay, công ty có kế hoạch tiếp tục thu hồi và quản lý 406,1 m2 đất còn lại với giá trị bồi thường là 4,4 tỷ đồng, đồng thời triển khai thực hiện các hạng mục còn lại của dự án.

Còn dự án Khu chung cư Hiệp Phước có diện tích 5,3 ha, hạng mục Nhà Chung cư số 3 nằm trong tổng thể dự án có quy mô 17 tầng và một tầng hầm, gồm 240 căn hộ. Hạng mục này được triển khai xây dựng từ năm 2010, song đã tạm dừng khi hoàn thiện đến sàn tầng 1 do thị trường bất động sản trầm lắng và hiện đã được triển khai trở lại từ năm 2021.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (28/11-4/12): Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6, Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm KĐT ven vịnh Cam Ranh
Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6; khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất trong thời gian 15-25/12; Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần .