Bán mỏi tay quà lưu niệm ‘ăn theo’ hình ông Donald Trump, Kim Jong Un

Những món quà lưu niệm ăn theo sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên đặc biệt là hình ảnh hai vị lãnh đạo như đồng xu, cốc, móc khóa luôn trong tình trạng cháy hàng dù đã chuẩn bị nhiều sản phẩm từ trước.


Tận dụng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, không chỉ các thương hiệu đồ ăn, nước giải khát đua nhau "chiếm sóng" mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm quà lưu niệm cũng quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội và thu được kết quả bất ngờ.

Quà lưu niệm in hình ông Donald Trump và ông Kim Jong luôn "cháy hàng"

Theo ghi nhận của chúng tôi, một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồ lưu niệm đã tung ra bộ sản phẩm bao gồm đồng xu kim loại, cốc sứ, móc khóa gỗ và nam châm hút tủ lạnh in hình hai vị lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong Un trị giá 400.000 đồng.

Đồng xu kim loại đúc hai mặt có giá 200.000 đồng với đường kính 40 mm, mặt trước là hình của hai vị lãnh đạo, mặt sau là hình ảnh bắt tay hữu nghị.

Trước đó, nhiều người vì không mua được đồng xu bạc có giá 500.000 đồng được bán trong ngày 27/2 vì số lượng giới hạn 500 chiếc.

Bán mỏi tay quà lưu niệm ‘ăn theo’ hình ông Donald Trump, Kim Jong Un - Ảnh 1.

Đồng xu kim loại trị giá 200.000 đồng được rao bán rầm rộ.

Sản phẩm kế tiếp đó là cốc sứ cũng nằm trong bộ sản phẩm quà lưu niệm có giá 100.000 đồng. Theo quan sát, cốc này có đường kính 78 mm được làm từ sứ tráng men cao cấp, một mặt của cốc in hình hai vị lãnh đạo Trump - Kim, mặt còn lại in quốc kì và dòng chữ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội.

Bán mỏi tay quà lưu niệm ‘ăn theo’ hình ông Donald Trump, Kim Jong Un - Ảnh 2.

Chiếc cốc in hình hai vị lãnh đạo được bán với giá 100.000 đồng.

Ngoài ra, sản phẩm móc khóa gỗ và nam châm hút tủ lạnh cũng được nhiều người lựa chọn không kém, có giá 50.000 đồng một sản phẩm, tất cả đều được in hai mặt hình ảnh của lãnh đạo Donald Trump - Kim Jong Un với quốc kì của hai nước.

Với móc khóa gỗ có đường kính 50 mm được làm từ chất liệu gỗ in UV và móc treo hợp kim, sản phẩm nam châm hút tủ lạnh cũng được làm từ chất liệu gỗ in UV và có đường kính 60 mm.

Bán mỏi tay quà lưu niệm ‘ăn theo’ hình ông Donald Trump, Kim Jong Un - Ảnh 3.

Móc khóa và nam châm là hai sản phẩm được nhiều người săn đón nhất.

Anh Nguyễn Trung Hải, giám đốc đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm trên cho biết: "Chúng tôi muốn có một sản phẩm để ghi lại dấn ấn về sự kiện quan trọng này, đóng góp một chút gì đó để quảng bá hình ảnh Hà Nội cũng như Việt Nam thông qua những sản phẩm lưu niệm, đặc biệt sẽ tặng miễn phí cho tất cả các phóng viên nước ngoài để mọi người thấy được chúng ta thân thiện và hiếu khách".

Nói về bộ sản phẩm, anh Hải chia sẻ, để hoàn thành được một sản phẩm từ 5 đến 20 ngày tùy loại, đợt đầu công ty đã làm 1.000 sản phẩm nhưng đã cháy hàng, lượng khách đặt trước cũng khá đông, nhân viên làm không xuể.

Chị Trần Minh Thanh, khách hàng tại Cầu Giấy, Hà Nội tâm sự: "Được sống trong những ngày diễn ra sự kiện quan trọng này thật là tuyệt vời, do ngày hôm qua tôi đã chậm chân không thể mua được đồng xu bạc nên hôm nay tôi đã đặt mua hai bộ sản phẩm in hình hai vị lãnh đạo Triều Tiên và Mỹ để làm kỉ niệm và tặng cho người thân".

Có thể nói, những sản phẩm ăn theo sự kiện thượng đỉnh đang được diễn ra khá sôi nổi, ngoài những sản phẩm lưu niệm thì những hàng ăn hay nước uống cũng cực kì hút khách và thu được lợi lớn.

chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.