Bận rộn với 'Giọng hát Việt 2019', Thanh Hà quyết phát hành MV tri ân nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Thanh Hà cho biết việc phát hành bản MV lyric ca khúc "Phó mặc cho số phận" như một món quà chị muốn dành tặng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vì sự hợp tác và ăn ý của cả hai.

Ngày 27/03,  Thanh Hà phát hành bản MV mới tựa đề Phó mặc cho số phận. Nữ huấn luyện viên Giọng Hát Việt 2019 chia sẻ đây là một món quà chị dành tặng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vì những tình cảm anh gửi gắm cho chị.

Bận rộn với Giọng hát Việt 2019, Thanh Hà quyết phát hành MV tri ân nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 1.

Thanh Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.

Thanh Hà cho biết chị luôn cảm thấy "có lỗi" và "mắc nợ" Nguyễn Hồng Thuận vì chưa dành được tình cảm đặc biệt nào cho các sáng tác của anh. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi quý Thuận, muốn đầu tư làm một sản phẩm thật hoành tráng cho những bài hát của Thuận nhưng đến giờ vì nhiều lý do mà vẫn chưa làm được".

Từ những ngày đầu tiên về Việt Nam hoạt động, Thanh Hà đã làm việc với nhiều nhạc sĩ, một trong số đó là Nguyễn Hồng Thuận. Thanh Hà tìm được nhiều cảm xúc trong nét nhạc lãng mạn và mới mẻ của Nguyễn Hồng Thuận. 

Ngược lại, Nguyễn Hồng Thuận tin giọng hát của Thanh Hà sẽ lan tỏa mạnh mẽ những cảm xúc trong bài hát. Sự hòa hợp đó giúp Thanh Hà có được bản hít đầu tiên từ khi trở về nước - Đừng chúc em hạnh phúc. Ca khúc được Trấn Thành chọn trở thành nhạc phim của Cua lại vợ bầu.

Bận rộn với Giọng hát Việt 2019, Thanh Hà quyết phát hành MV tri ân nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 2.

Cả hai được xem là bộ đôi âm nhạc ăn ý thời gian gần đây.

Sau Đừng chúc em hạnh phúc, Thanh Hà tiếp tục muốn có thêm những sự hợp tác với Nguyễn Hồng Thuận và đó là lí do để Phó mặc cho số phận có mặt trong album mới phát hành đầu năm 2019. Thanh Hà nhớ lại lần đầu tiên được Nguyễn Hồng Thuận gửi bản demo ca khúc này để chị cảm nhận. 

Chị ngạc nhiên khi nghe chính người nhạc sĩ sáng tác vừa đệm đàn, vừa hát và cảm xúc dâng tràn đến nấc nghẹn: "Tôi thật sự ấn tượng với bài hát và cảm xúc mà Nguyễn Hồng Thuận đã đặt vào từng nốt nhạc, ca từ". Bản thu nháp tuy "ướt át" nhưng đã chiếm ngay cảm tình của Thanh Hà và chị quyết định đưa bài hát vào dự án album.

Ngay khi bắt đầu hát Phó mặc cho số phận, Thanh Hà đã hình dung ra hình ảnh của một cô gái mạnh mẽ, với những màn trả thù người yêu không khoan nhượng. Ê kíp thực hiện đã cố gắng vẽ lại hình ảnh của nhân vật nữ theo đúng hình ảnh của chính Thanh Hà khi thực hiện album The Evolution Of Thanh Ha vol 1 vào năm 2010.

Thanh Hà - Phó Mặc Cho Số Phận

Trong thời gian này, Nguyễn Hồng Thuận bận rộn với lịch diễn của liveshow cá nhân của anh trên đất Mỹ. Chương trình đi qua nhiều tiểu bang khác nhau và nhận được rất nhiều tình cảm ủng hộ của cộng đồng người Việt. Nguyễn Hồng Thuận cho biết: "Tôi rất xúc động khi thấy các đêm diễn không còn ghế trống. Nhiều khán giả đã nhắn tin vào trang cá nhân của tôi bày tỏ sự tiếc nuối khi không tìm được chiếc vé để vào xem chương trình".

Thanh Hà sau khi kết thúc lịch ghi hình tại Việt Nam cho Giọng Hát Việt 2019 đã trở về Mỹ để hội ngộ cùng Nguyễn Hồng Thuận. Nữ danh ca đã mời chàng nhạc sĩ Đừng chúc em hạnh phúc đến chơi tại ngôi biệt thự của mình trong khu người Việt. Hai chị em đã tâm sự với nhau rất nhiều. 

Bận rộn với Giọng hát Việt 2019, Thanh Hà quyết phát hành MV tri ân nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 4.

Thanh Hà bận rộn với lịch trình ghi hình của Giọng hát Việt.

Nhân dịp này Thanh Hà cũng đưa Nguyễn Hồng Thuận đi dạo khắp cơ ngơi của mình trên đất Mỹ. Nguyễn Hồng Thuận nhanh chóng nhận ra góc quay quen thuộc của Thanh Hà trong loạt clip cover Live, Love, Laugh được yêu thích trên YouTube.

Bận rộn với Giọng hát Việt 2019, Thanh Hà quyết phát hành MV tri ân nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 5.

Thanh Hà đưa Nguyễn Hồng Thuận tham quan không gian sống tại Mỹ.

Nguyễn Hồng Thuận vui khi biết Phó mặc cho số phận đã có bản MV lyric rất đặc biệt. Anh hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục kết hợp cùng ca sĩ Thanh Hà để cho ra những bản hit mới.

Thời gian sắp tới, Thanh Hà sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam để hoàn thành vai trò huấn luyện viên trong chương trình Giọng Hát Việt 2019 cũng như những dự án âm nhạc hứa hẹn với khán giả.

Thanh Hà: "Tôi chú trọng vào thái độ cầu thị, khả năng phát triển trong nghề nghiệp của thí sinh tại Giọng hát Việt"Thanh Hà: 'Tôi chú trọng vào thái độ cầu thị, khả năng phát triển trong nghề nghiệp của thí sinh tại Giọng hát Việt' Ca sĩ Thanh Hà ra mắt MV mới dịp Valentine trắngCa sĩ Thanh Hà ra mắt MV mới dịp Valentine trắng Sao Việt hôm nay (14/3): Thanh Hà phát hành ca khúc mới, Trọng Hiếu "nhá hàng" sản phẩm BalladSao Việt hôm nay (14/3): Thanh Hà phát hành ca khúc mới, Trọng Hiếu 'nhá hàng' sản phẩm Ballad
chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.