Bàng hoàng phát hiện chồng ngoại tình với người đồng giới

Chồng tôi ngoại tình với người đồng giới đã hơn một năm nay. Nay tôi mới phát hiện mà không biết nên xử sự sao khi con tôi vừa được 6 tháng tuổi.

Tôi năm nay 26 tuổi, chồng tôi 31 tuổi. Cả hai vợ chồng chúng tôi đều làm nhân viên văn phòng. Chúng tôi biết và quen nhau khi cả hai cùng đi tình nguyện lúc còn là sinh viên. Sau khi ra trường, dù vẫn giữ liên lạc nhưng phải mất 5 năm sau chúng tôi mới bắt đầu kết nối tình cảm.

Lần đó, hai chúng tôi có dịp gặp nhau khi tham dự một triển lãm tranh của người bạn chơi chung. Và sau buổi gặp tình cờ ấy, chúng tôi đã quyết định đến với nhau.

Tôi vốn có cảm tình với anh từ khi còn là sinh viên, nên sau khi gặp lại, tôi cũng chủ động trong chuyện tình yêu. Chồng tôi - là người điển trai, lịch sự, và rất thương vợ. Có thể nói, từ khi yêu và cưới, tôi luôn thấy hài lòng và hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. Anh là người chồng hoàn hảo trong mắt tôi. Không chỉ vậy, đồng nghiệp và bạn bè vẫn nói rằng, tôi là người may mắn lấy được một người chồng vừa đẹp trai vừa tốt tính như anh.

Cuộc sống hạnh phúc của chúng tôi cứ vậy mà trôi. Gần 3 năm sau cưới, chúng tôi mới hạnh phúc đón bé gái đầu lòng sau khi đi khám, uống thuốc các loại. Cả hai vợ chồng đều là con thứ nên cũng không áp lực nhiều chuyện có con muộn. Hơn nữa bố mẹ chồng tôi cũng là người hiểu chuyện và rất thương con.

bang hoang phat hien chong ngoai tinh voi nguoi dong gioi
Hình minh họa

Chồng tôi làm cho một doanh nghiệp nước ngoài nên thu nhập cũng khá ổn. Tuy nhiên, anh thường đi sớm về muộn. Nhưng lần nào đi đâu về muộn là anh sẽ nhắn tin hoặc gọi điện cho tôi yên tâm.

Kể từ khi tôi có em bé, chuyện sinh hoạt của vợ chồng tôi chỉ tính bằng đầu ngón tay. Nhiều lúc tôi cũng chủ động gợi mở việc giúp chồng giải tỏa sinh lý bằng biện pháp bên ngoài. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy anh ấy thường từ chối với lý do mệt vì công việc hoặc không muốn ảnh hưởng tới con bởi chúng tôi có bé khá muộn. Nếu lần nào tôi đòi hỏi quá thì anh cũng đáp ứng nhưng chỉ gọi là "làm cho xong".

Thời gian mang thai, anh ngày càng về muộn và hay đi công tác hơn. Dù lần nào đi công tác hay về muộn anh vẫn cứ giữ thói quen báo cho tôi yên tâm.

Sau 1 tháng sinh bé đầu lòng, tôi trở về bên ngoại để được mẹ chăm. Những cũng thời gian này là lúc tôi nhận được nhiều lời nhắn của bạn bè về chồng.

Rất may bé nhà tôi ngoan lắm, nhờ đó mà bản thân tôi cũng đỡ vất vả. Tối hôm ấy là thứ 6, sau khi cho con đi ngủ, tôi định gọi cho chồng để hỏi xem mai cuối tuần anh có về nhà ngoại với mẹ con tôi không. Nhưng lúc đó điện thoại báo tin nhắn từ zalo. Tôi thầm nghĩ giờ này chắc chỉ có chồng nhắn tin nhưng đó lại là số của Thảo - người bạn thân của tôi.

Mở tin nhắn ra đọc những dòng tin nhắn đó khiến tôi sững sờ: “Lúc đầu tao không định nói với mày vì chưa dám chắc việc này, nhưng lần này là lần thứ 2 tao vô tình thấy chồng mày và người thanh niên trẻ vào nhà nghỉ. Tao chỉ nhắn cho mày biết vậy, còn như thế nào thì mày tự tìm hiểu nhé. Tao cũng có chụp ảnh gửi kèm đây. Hy vọng những điều tao nhìn là không phải như tao nghĩ.

Trộm vía, bé dạo này ngoan chứ, bao giờ hai mẹ con lên thành phố đó?”.

Tôi tải bức ảnh trong tin nhắn zalo mà Thảo gửi kèm. Chuyện gì vậy, tôi thấy bủn rủn chân tay, toàn thân không cử động. Tôi ngồi thụp xuống gường bên con và nước mắt cứ thế ứa ra. Trước đó tôi cũng nhận được vài lời nhắn của người khác nhưng tôi đều bỏ ngoài tai vì không tin. Nhưng tin nhắn của Thảo - người bạn thân thiết từ khi hai đứa cắt cỏ đến lúc học cùng đại học, cùng lấy chồng thành phố thì không thể không tin.

Và sau lần đó, tôi đã vội vã lên thành phố ngay hôm sau. Đợi anh đi vệ sinh, tôi đã chủ động mở điện thoại của anh và đọc được tin nhắn với số lạ "hẹn chỗ cũ nhé anh" mà người kia gửi cho chồng. Tôi đã trực tiếp đi theo và chứng kiến anh với người thanh niên đó cùng vào nhà nghỉ.

Điều duy nhất giờ tôi có thể làm được ngay lúc này là bất lực nhìn con say trong giấc ngủ và bật khóc. Tôi chỉ biết cắn răng cảm nhận nỗi đau đớn tột cùng về người chồng mà bản thân mình vẫn cho là hoàn hảo bấy lâu. Thật không ngờ anh ấy lại là người lừa dối tôi.

Ôm con vào lòng òa khóc nghẹn ngào khi mà tôi biết giờ đây mình cần tiếp thêm sức mạnh để vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Từ khi biết chuyện, tôi chỉ ước rằng những gì đang xảy ra chỉ là một cơn ác mộng và nó sẽ tan biến khi ngày mai tỉnh dậy. Nhưng sự thật mãi là sự thật đó là chòng tôi đã ngoại tình với người đồng giới.

bang hoang phat hien chong ngoai tinh voi nguoi dong gioi Chi gần 400 triệu đồng chuyển giới để giống ngôi sao nổi tiếng Thái Lan Yaya Urassaya

Vì muốn giống với thần tượng là nữ diễn viên nổi tiếng Yaya Urassaya Sperbund, cô gái chuyển giới đã bỏ ra gần 400 triệu để ...

bang hoang phat hien chong ngoai tinh voi nguoi dong gioi 'Love, Simon': Bộ phim cổ vũ người đồng tính hãy ngẩng cao đầu và mạnh dạn 'come out'

Bộ phim thể loại tình cảm-hài về đề tài đồng tính học đường "Love, Simon" đã chính thức ra rạp vào ngày 16/3, qua đó ...

bang hoang phat hien chong ngoai tinh voi nguoi dong gioi Bộ ảnh cưới 'bên anh luôn có em' của cặp đồng tính nữ khiến người nhìn 'loạn nhịp'

Dễ thương, xinh đẹp, vượt qua rào cản và can đảm sống hết mình vì tình yêu cũng như giới tính, cặp đôi đồng tính ...

chọn
ĐHĐCĐ FLC: Lộ diện ba ứng viên hội đồng quản trị FLC, một người đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán
Sáng nay, FLC đã tổ chức kỳ họp Đại hồi đồng cổ đông bất thường để thông qua các vấn đề miễn nhiệm, bổ nhiệm thành viên trong Ban lãnh đạo công ty nhiệm kỳ 2021 - 2026.