![]() |
2 đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: Hồng Ngọc) |
Theo hồ sơ điều tra, trưa 27/5, Minh đến tiệm Internet trên địa bàn quận 8 rủ Tuấn đi cướp giật để lấy tiền tiêu xài.
Khi cả 2 đi chung xe gắn máy đến siêu thị Big C, quận Bình Tân thì ra tay cướp giật điện thoại của một phụ nữ rồi tẩu thoát.
Đến chiều cùng ngày, các đối tượng trên tiếp tục đi trên các tuyến đường, tìm người sơ hở để cướp giật.
Khi đến số nhà 158, đường 19 thì giật giỏ xách của một phụ nữ để trên xe nhưng không thành ,do người này chống trả quyết liệt.
Lúc này, lực lượng Cảnh sát hình sự đang tuần tra thì phát hiện và truy đuổi, bắt giữ 2 đối tượng trên.
Tại cơ quan điều tra, cả 2 thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời cho biết luôn thủ sẵn dao trong người để đề phòng khi bị truy đuổi.
![]() |
Khen thưởng 3 người bị đâm trọng thương khi truy bắt 2 tên cướp giật điện thoại
Lãnh đạo UBND quận Thủ Đức đã trao bằng khen, thưởng nóng cho 3 nhân viên ngân hàng ở TP HCM có hành động dũng ... |
![]() |
3 nhân viên ngân hàng bị đâm ở Sài Gòn: Nạn nhân kể lại giây phút bị cướp trút 'mưa dao' vào người
Sau khi cướp được điện thoại của Tùng, Nghĩa và Danh tăng ga tẩu thoát thì bị nạn nhân truy đuổi, bất ngờ Nghĩa đã ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.