Bắt gã trai 9X nghi dụ nữ sinh lên sân thượng chung cư cưỡng hiếp

Lợi dụng quen biết, đối tượng B. đã rủ em N. lên tầng thượng một chung cư sau đó dùng vũ lực hiếp dâm.

Bắt gã trai 9X nghi dụ nữ sinh lên sân thượng chung cư cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Đối tượng B. đã rủ em N. lên Chung cư Long Thịnh chơi sau đó giở trò đồi bại.

Đối tượng B. đã rủ em N. lên Chung cư Long Thịnh chơi sau đó giở trò đồi bại

Ngày 12/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đang điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi đối với đối tượng V.H.B (SN 2002, trú phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn).

Theo điều tra ban đầu, sáng 19/2, do quen biết từ trước, B. đã rủ em L.D.L.N (SN 2003) đang là học sinh THPT lên tầng thượng Chung cư Long Thịnh (P.Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) chơi. Ngay sau đó, B. dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm đối với em N.

Chiều ngày 6/3, gia đình em N. đã làm đơn trình báo với cơ quan chức năng. Công an TP Quy Nhơn lập tức ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với V.H.B để điều tra vụ việc.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Quy Nhơn đang củng cố hồ sơ, tiếp tục điều tra xử lý.

Vợ chém chết kẻ trộm đột nhập vào nhà sát hại chồng: "Không chống trả thì có thể đã có một vụ thảm án"Vợ chém chết kẻ trộm đột nhập vào nhà sát hại chồng: 'Không chống trả thì có thể đã có một vụ thảm án' Nghịch tử sát hại 3 người thân: Trước đó đã sát hại 1 phụ nữ ở Long AnNghịch tử sát hại 3 người thân: Trước đó đã sát hại 1 phụ nữ ở Long An Đội trưởng hình sự phân trần ra sao chuyện ăn nhậu với trùm "đỏ đen"?Đội trưởng hình sự phân trần ra sao chuyện ăn nhậu với trùm 'đỏ đen'?
chọn
Khu đô thị Tràng Cát của KBC tăng vốn gấp 11 lần lên 69.000 tỷ, sẽ phát triển gần 26.000 bất động sản
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.