Nghịch tử sát hại 3 người thân: Nghi phạm sát hại một phụ nữ ở Long An trước đó?

Sau khi sát hại một người phụ nữ ở Long An, nam thanh niên nghi ngáo đá tiếp tục về nhà ở huyện Hóc Môn, TP HCM để truy sát cả gia đình rồi lạnh lùng ra tay sát hại cha, mẹ và bà nội.
Nghịch tử sát hại 3 người thân: Nghi phạm sát hại một phụ nữ ở Long An trước đó? - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm án.

Đêm 11/3, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết các đơn vị nghiệp vụ công an TP đang phối hợp điều tra làm rõ một vụ án mạng kinh hoàng khiến 3 người trong gia đình chết thảm.

Tối cùng ngày, hàng trăm trinh sát hình sự công an huyện Hóc Môn và Phòng cảnh sát hình sự công an TP HCM (PC02) đã truy lùng các ngã đường và bắt được Nam sau đó. Đối tượng nhanh chóng được dẫn đi test ma túy rồi đưa về trụ sở lấy lời khai.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, chiều cùng ngày, Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) đã tìm đến tiệm bán quần áo của mẹ ruột trên đường Dương Công Khi (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn) rồi ra tay sát hại người mẹ ruột của mình.

Nghịch tử sát hại 3 người thân: Nghi phạm sát hại một phụ nữ ở Long An trước đó? - Ảnh 2.

Người cha bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau đó tên này chạy qua nhà bà nội là bà Nguyễn Thị Liên (83 tuổi) ở ấp 3, xã Xuân Thới Thượng sát hại bà nội, chém đứt 2 tay cha ruột là ông Nguyễn Văn Đức (52 tuổi).

Người dân phát hiện đưa ông Đức đi cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã chết trước khi tới bệnh viện. Sau khi gây án, Nam bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang còn cho biết, chiều cùng ngày trước khi gây ra vụ thảm sát ở huyện Hóc Môn, Nam đã tới huyện Cần Đước, tỉnh Long An đâm chết một người thân khác bà Bùi Thị Nết (52 tuổi) khi bà đang đứng trước của nhà.

Nhận thông tin, Công an huyện Hóc Môn cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện tường.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nghịch tử nghi ngáo đá, sát hại 4 người trong gia đình ở Sài GònNghịch tử nghi ngáo đá, sát hại 4 người trong gia đình ở Sài Gòn Nghịch tử giết mẹ nuôi ở Hòa Bình: Được nhận về làm con từ khi 1 tháng tuổiNghịch tử giết mẹ nuôi ở Hòa Bình: Được nhận về làm con từ khi 1 tháng tuổi Nghịch tử giết mẹ rồi bế con trai làm con tin ở Hòa Bình: Hay uống rượu và đập phá đồ đạc trong nhàNghịch tử giết mẹ rồi bế con trai làm con tin ở Hòa Bình: Hay uống rượu và đập phá đồ đạc trong nhà
chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.