Hòa Bình: Bắt nghịch tử chém mẹ tử vong, giữ con làm con tin

Lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, đơn vị đã bắt được người đàn ông chém mẹ tử vong và giữ con làm con tin chống đối lực lượng chức năng.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 22/10, tại thôn Bá Lam, xã Cao Thắng (Lương Sơn, Hòa Bình) đã xảy ra vụ việc người đàn ông chém mẹ tử vong rồi giữ con của chính mình làm con tin.

hoa binh bat nghich tu chem me tu vong giu con lam con tin
Lực lượng chức năng cùng người dân có mặt tại hiện trường nơi người đàn ông giết mẹ và giữ con làm con tin. (Ảnh: Hung Nguyen).

Phát hiện vụ việc, người dân đã báo cho cơ quan chức năng và công an huyện Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường để giải cứu con tin, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi vào lúc 9h30' sáng 22/10, lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) nói: “Chúng tôi đã bắt được người đàn ông và giải cứu con tin là con của đối tượng. Tại hiện trường, người đàn ông trên đã chém mẹ tử vong trước đó”.

Tại cơ quan công an, danh tính của người đàn ông được xác định là Nguyễn Chí Thương (SN 1982, trú tại xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình)

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

hoa binh bat nghich tu chem me tu vong giu con lam con tin Yên Bái: Em rể khai giết chị dâu trong nhà nghỉ

Cùng chị dâu vào khách sạn nhưng sau đó Mỹ ra ngoài một mình, nhưng không may xảy ra tai nạn giao thông. Khai với ...

hoa binh bat nghich tu chem me tu vong giu con lam con tin Hà Tĩnh: Bàng hoàng phát hiện 4 người trong gia đình treo cổ tự tử

Khi mở cửa nhà con gái, ông Hà hốt hoảng thấy vợ chồng chị Thanh cùng 2 đứa cháu tử vong trong tư thế treo ...

chọn
Nhà ở xã hội là ưu tiên của ưu tiên trong phát triển nhà ở
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh như vậy khi chủ trì cuộc họp trực tiếp, kết hợp trực tuyến toàn quốc về dự thảo Nghị định quản lý và phát triển nhà ở xã hội, sáng 27/5.