Theo lời kể của một công an viên, sau khi sát hại mẹ nuôi của mình, Thương đã giữ con mình làm con tin. Lúc đó, bé trai 4 tuổi khóc rất nhiều và rồi ngủ thiếp đi trong vòng tay của bố.
Nói về nạn nhân bị con nuôi sát hại rồi vứt xác xuống giếng ở Hòa Bình, một người hàng xóm cho biết hai vợ chồng bà H. đã xin Thương từ khi 1 tháng tuổi về nuôi.
Lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, đơn vị đã bắt được người đàn ông chém mẹ tử vong và giữ con làm con tin chống đối lực lượng chức năng.
Khu đô thị thông minh - sinh thái tại xã Vĩnh Thanh và Đông Anh, Hà Nội của liên danh Vingroup dự kiến sẽ xây dựng tòa tháp 108 tầng ven sông Hồng. ĐTM đang tham vấn cho thấy, vào tháng 10/2024, VietinBank từng xác nhận hỗ trợ vốn tối đa 29.900 tỷ để thực hiện dự án này.