Bật mí nốt ruồi phú quý trên cơ thể giúp trẻ bình an hưởng phúc dài lâu

Theo dự đoán vận số dự trên vị trí nốt ruồi, nếu trẻ em sở hữu 1 trong 7 nốt ruồi dưới đây, thì đó là dấu hiệu cát tường cho biết trẻ sẽ được bình an, hưởng phúc dài lâu nếu bố mẹ định hướng phát triển và nuôi dạy đúng đắn.
 

1. Nốt ruồi trong lông mày

Tử vi phong thủy khi xem bói nốt ruồi nhận thấy, đa phần trẻ có nốt ruồi trong lông mày trời ban cho trí tuệ hơn người, bé khá quyết đoán và giỏi giang, nhanh nhẹn. Nếu được bố mẹ định hướng sớm, bé sẽ phù hợp theo con đường học vấn hoặc nghiên cứu, rèn giũa được tính tự lập tối đa thì trẻ càng mau có tư duy sắc bén.

Với bé gái đây là nốt ruồi vượng phu, dự đoán, sau khi yên bề gia thất, lấy chồng hợp mệnh, gia đình hòa thuận hạnh phúc ấm êm. Với trẻ nam đây là nốt ruồi vượng tài, tử vi phong thủy nhận định nếu theo nghiệp kinh doanh trẻ và xuất thân trong gia đình có nền tảng vững chắc thì dự kiến ngoài 40 tuổi sẽ tạo dựng cơ đồ vững chắc.

2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau
Trẻ nhỏ có nốt ruồi ở lòng bàn chân được nhận định là có nhiều phúc khí, tài lộc dư dả

Trẻ nhỏ có nốt ruồi ở lòng bàn chân theo xem bói nốt ruồi được nhận định là có duyên với tiền bạc, nhiều phúc khí và sớm được hưởng bình an. Tất nhiên, trẻ cần phải được bố mẹ dạy dỗ, nuôi dưỡng tận tâm, bền bỉ. Nốt ruồi này nếu bẩm sinh không quá to, càng lớn diện tích càng rộng, không mọc lông thì tám phần là nốt ruồi cát lành.

Dự đoán trẻ sẽ có khả năng tay trắng gây dựng cơ đồ, vượng tài vượng vận ở ngoài 40 tuổi nhưng phải kiên trì bền bỉ, không ngại khó ngại khổ và tiết kiệm chi tiêu hơn người. Nếu chỉ biết dựa dẫm, ỷ lại, không tự thân vận động, chưa biết chừng, tài lộc trời ban rồi cũng sẽ khó thành hiện thực.

3. Nốt ruồi ở ngực

Thường trẻ có nốt ruồi ở ngực khá thông minh, làm việc mưu trí, có tài lãnh đạo. Nếu được phát triển trong môi trường phù hợp, trẻ sẽ rất quyết đoán, tính tình mạnh mẽ, dám nói dám làm. Ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ nên dạy trẻ biết nhũn nhặn khiêm nhường, không nên quá phô trương gây sự chú ý, tránh bị ngáng trở không đáng có.

Xem bói nốt ruồi nhận định, sau khi tham gia công việc, nếu chọn đúng lĩnh vực sở trường, dự kiến khoảng 35 – 45 tuổi, trẻ sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Ngoại ngũ tuần, nhiều khả năng trẻ sẽ có tài vận dư dả, thành công hơn người nhờ gặp được quý nhân phù trợ.

4. Nốt ruồi son/đen trong lòng bàn tay

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau
Trẻ nào có nốt ruồi son hoặc đen trong lòng bàn tay thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài

Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

Nếu được bố mẹ chăm lo đầy đủ về tinh thần và vật chất, có nhân sinh quan đnsg đắn, cuộc sống về sau của trẻ sẽ không phải lo ngại về tiền bạc, dễ gặp được nhiều cơ hội phát triển trong công việc và kinh doanh.

Ưu điểm của trẻ có nốt ruồi đen/son trong lòng bàn tay là rất hiếu thuận và thương yêu gia đình. Họ luôn cố gắng hết mình để gia đình thêm đủ đầy, hạnh phúc. Dự đoán, bé trai này thường có tài quản lý, sự nghiệp thành công tốt đẹp khi ngoài 45 tuổi. Bé gái nếu lấy chồng muộn, vợ chồng hạnh phúc sẽ khá vượng phu, vãn niên cuộc sống dư dả, điền sản đất đai dồi dào.

5. Nốt ruồi ở khóe môi

Giống như nốt ruồi ở khóe môi người trưởng thành, xem bói nốt ruồi nhận định, trẻ nhỏ có nốt ruồi ở vị trí này đa phần là bé có tâm tính thiện lương, phúc khí hơn người. Thường tử vi phong thủy qua thực tế thấy được rằng, nốt ruồi ở môi bé gái sẽ phát huy thế mạnh nhiều hơn bé trai.

Bé gái có nốt ruồi ở môi, nếu tính tình hòa nhã, con đường học vấn không bị ngáng trở, giỏi giao tiếp thì sau khi tham gia công việc sẽ dễ thành nữ cường nhân. Trẻ ham học hỏi, ưa khám phá và thích mạo hiểm, biết giữ chữ tín nên rất được lòng người xung quanh.

Nhược điểm của trẻ là hơi nóng tính nên bố mẹ cần để ý bảo ban, dạy trẻ biết cách kiềm chế và chú ý phát ngôn. Tử vi phong thủy dự đoán, bé gái có nốt ruồi ở môi khá giỏi quản lý tiền bạc và cũng giỏi kiếm tiền, phù hợp để làm kinh doanh.

Sau khi yên bề gia thất (nếu kết hôn muộn ngoài hoặc gần 30 tuổi), bé gái có nốt ruồi ở mỗi sẽ dễ trở thành tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, lùi lại để hỗ trợ chồng phát triển và chăm lo cho gia đình. Nhiều khả năng, ngoài ngũ tuần người này sẽ an ổn về kinh tế, gây dựng tài lộc dồi dào.

6. Nốt ruồi ở ngón tay

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau
Dự đoán, trẻ có nốt ruồi ở ngón tay nếu tính tình hòa nhã và được định hướng đúng thì ngoài 40 tuổi, tài sản sẽ dư dả hơn người

Bé nào có dấu hiệu này thì cực kỳ may mắn khi có rất nhiều quý nhân sẵn lòng giúp đỡ. Đặc biệt bé có nốt ruồi ở ngón tay cái, quý nhân thường chính là bố mẹ hoặc người lớn trong nhà hay cấp trên.

Nếu trẻ sinh ra trong gia đình quyền quý hoặc có điều kiện, kinh tế khá giả, thường tử vi phong thủy nhận thấy bố mẹ rất dễ có địa vị, quyền thế hơn người. Nốt ruồi ở ngón trỏ có ý nghĩa quý nhân là anh chị em trong nhà. Nốt ruồi ở ngón áp út có nghĩa quý nhân là vợ chồng. Dự đoán, trẻ nếu được định hướng đúng, có nhân sinh quan tốt, tình tính hòa nhã, thì ngoài 40 tuổi, tài sản sẽ dư dả, có của ăn của để.

7. Nốt ruồi ở cằm

Trong tử vi phong thủy, cằm là cung Điền trạch, người nào có nốt ruồi ở vị trí này dự đoán sẽ được hưởng lộc đất đai tổ tiên để lại hoặc có nhiều nhà cửa sau quá trình làm việc khi trưởng thành.

Trẻ có nốt ruồi ở cằm thường sẽ có tài lộc hơn người, nếu được dạy dỗ, bảo ban định hướng tốt thì ắt có tiến bộ và dễ phát triển lâu dài trong sự nghiệp. Bé trai có nốt ruồi ở cằm dự đoán ngoài 45 tuổi sẽ có tài lộc dư dôi, làm việc vất vả nhưng được hưởng thành quả xứng đáng. Bé gái có nốt ruồi ở cằm, sau khi kết hôn nếu chọn làm việc trong ngành bất động sản có thể sẽ còn kiếm được nhiều tiền của, nắm vững kinh tế hơn người chồng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này trên cơ thể, cứ ra đường là gặp tài lộc tấn tới

Đàn ông đôi khi không mấy để ý về những nốt ruồi mọc trên cơ thể mình, nhưng thật ra, mỗi nốt ruồi trên cơ ...

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau Bật mí những vị trí mọc nốt ruồi son trên cơ thể báo hiệu phúc khí và tài vận may mắn

Nếu có nốt ruồi son mọc ở 1 trong số 10 vị trí sau trên cơ thể, bạn đang sở hữu điềm báo cát tường, ...

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau 5 nốt ruồi vượng vận tài lộc nhưng dễ khiến khổ chủ gặp xui xẻo trong hôn nhân

Có những nốt ruồi bán hung bán cát tưởng tốt lành vì đem tới tài lộc dồi dào nhưng lại vô tình cướp đi hạnh ...

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau 4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ báo hiệu cả đời sung sướng, nhàn nhã

Phụ nữ nếu may mắn có 4 nốt ruồi sau trên cơ thể chính là điềm báo sung sướng, nhàn nhã vì họ sẽ dễ ...

bat mi not ruoi phu quy tren co the giup tre binh an huong phuc dai lau Danh sách 4 nốt ruồi khai vận đáng chú ý nhất năm 2019

Đã bước vào nửa cuối năm 2018, rất nhiều người đang băn khoăn háo hức muốn biết, năm tới mình sẽ có những biến chuyển ...

chọn
Toàn cảnh 2 cụm công nghiệp trên tuyến đường 14 làn ở Hưng Yên đang xây dựng
Cụm công nghiệp Phạm Ngũ Lão - Nghĩa Dân và Quảng Lãng - Đặng Lễ nằm đối diện nhau qua tuyến đường 14 làn ở Hưng Yên đang xây dựng hạ tầng.