Bất ngờ với thiết kế và cấu hình điện thoại Vsmart Live rò rỉ trên Adayroi

Chiếc điện thoại tiếp theo của Vingroup với tên gọi Vsmart Live bất ngờ lộ diện trên trang thương mại điện tử Adayroi.

Theo kế hoạch đã công bố, Vingroup dự kiến ra mắt 13 thiết bị điện thoại trong giai đoạn 2019-2020, và Vsmart Live là một trong số đó.

Ngày hôm nay, trên trang thương mại điện tử Adayroi của Vingroup, Vsmart Live đã xuất hiện kèm đầy đủ hình ảnh thiết kế và cấu hình. Mặt lưng chiếc điện thoại Vsmart Live có ba màu là đen huyền bí, xanh cực quang và trắng ngọc trai.

49IFox

Vsmart Live lộ diện trên Adayroi. (Ảnh chụp màn hình).

Các màu sắc này có thể thay đổi dưới tác động của ánh sáng hay góc nhìn, tương tự triết lí thiết kế của các mẫu máy Huawei mới đây. Chưa rõ mặt lưng Vsmart Live được làm từ chất liệu gì, nhưng với hình ảnh lộ diện trên, rất có thể Vsmart Live sẽ được hoàn thiện bằng kính.

Theo thông tin, Vsmart Live sẽ có màn hình 6.2 inch, full viền tỉ lệ 18:9 với độ phân giải FHD+, tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

49ICFK

Thiết kế và thông số kĩ thuật của Vsmart Live. (Ảnh chụp màn hình).

Máy được trang bị cụm 3 camera ở mặt sau, với thông số bao gồm: Một camera chính độ phân giải 48MP, khẩu độ f/1.9, một camera phụ đo độ sâu 20 MP, f/1.7 và một camera 8 MP góc siêu rộng, 120 độ với f/2.2.

Cụm ba camera này được xếp dọc ở mặt lưng, tương tự như các mẫu Galaxy A50 mới ra mắt của Samsung. 

Hiện chưa rõ thông số camera trước của Vsmart Live.

Về cấu hình, Vsmart Live sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 675 trên tiến trình 11 nm, RAM 4GB/6GB, bộ nhớ trong 64 GB, đi kèm pin 4.000 mAh có hỗ trợ USB-C.

Vsmart Live xất hiện trên trang Adayroi của Vingroup kèm với đồng hồ đếm thời gian chạy ngược, cho thấy còn 3 ngày nữa máy ra mắt. Lúc này người dùng đã có thể đăng kí nhận thông tin trên Adayroi để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tag:
chọn