Vsmart bắt đầu 'xâm chiếm' thị trường Myanma

Ngày 29/5/2019, Vsmart chính thức được phân phối tại thị trường Myanma. Trong giai đoạn 1, Vsmart phân phối 4 mẫu điện thoại Joy1, Joy1+, Active 1 và Active 1+.
Vsmart bắt đầu xâm chiếm thị trường Myanma - Ảnh 1.

Vsmart sẽ được phân phối thông qua gần 1.500 cửa hàng của nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng và kinh doanh đa ngành tại Myanmar.

Vsmart hướng tới thị trường châu Á

Sau khi tiến vào châu Âu, cụ thể là Tây Ban Nha với 4 mẫu sản phẩm điện thoại Vsmart chủ lực của mình trong năm 2018, tới năm 2019 VinSmart lại tiếp tục tham vọng "bành trướng" tại thị trường châu Á với Myanma làm điểm đến đầu tiên. 

"Thị trường Myanmar là một thị trường tiềm năng nhưng khốc liệt. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng với nền tảng phát triển công nghệ, nhân sự và đặc biệt là sự hỗ trợ của các đối tác phân phối lớn như Strong Source, Mytel, Shop.com.mm, Vsmart sẽ trở thành Top những thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu được ưa chuộng tại thị trường Myanmar.". bà Nguyễn Thị Bích Phượng, Phó Tổng giám đốc VinSmart nói. 

Theo đó, đối tác phân phối sản phẩm Vsmart tại Myanma là công ty Strong Source.  Vsmart sẽ được phân phối thông qua gần 1.500 cửa hàng của nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng và kinh doanh đa ngành số 1 tại Myanmar. 

Qua Strong Source, Vsmart đồng thời hợp tác với 2 nhà bán lẻ lớn (phân phối trực tiếp và trực tuyến) tại Myanmar là Mytel (Viettel) và Shop.com.mm (Alibaba).

Vsmart bắt đầu xâm chiếm thị trường Myanma - Ảnh 2.

Các sản phẩm Vsmart sẽ được phân phối tới tay người tiêu dùng Myanmar thông qua gần 1.500 cửa hàng Công ty Strong Source.

Tại thị trường Myanma, việc phân phối sản phẩm Vsmart chia làm hai giai đoạn. Trong giai đoạn 1, Vsmart sẽ phân phối 4 mẫu điện thoại thông minh gồm Joy1, Joy1+, Active 1 và Active 1+.

Dự kiến trong năm 2019, Vsmart sẽ tiếp tục hiện diện tại các thị trường Ấn Độ, Thái Lan, Lào, Campuchia.

Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart ở thời điểm hiện tại, với 3 màu: xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ, trang bị Chip SnapDragon 660, RAM 6GB.

Máy có camera selfie 24MP và camera kép xóa phông 12MP, sử dụng công nghệ AI nên đạt được chất lượng hình ảnh cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Joy 1+ là dòng máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Máy có 2 màu xanh coban, đen. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin 4000mAh - mẫu máy có pin lâu nhất trong loạt sản phẩm.chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (19-25/9): Hoàn thành nâng cấp sân bay Côn Đảo vào 2024; Bình Dương rót thêm 4.266 tỷ đồng cho vành đai 3
Hoàn thành nâng cấp sân bay Côn Đảo vào 2024, Bình Dương rót thêm 4.266 tỷ đồng cho vành đai 3, hoàn tất mặt bằng cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ trong tháng 9, hoàn tất mặt bằng cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ trong tháng 9... là những thông tin quy hoạch, phát triển hạ tầng nổi bật tuần qua.