Điện thoại Vsmart chính thức bán tại Tây Ban Nha

Vsmart bắt đầu được phân phối tại thị trường Tây Ban Nha từ ngày 20/3.

Ngày 20/3/2019, Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức mở bán các mẫu điện thoại Vsmart tại Tây Ban Nha. 

Điện thoại Vsmart chính thức bán tại Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Các mẫu điện thoại thông minh Vsmart được phân phối tại thị trường Tây Ban Nha bao gồm Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+.

"Tây Ban Nha là thị trường nước ngoài đầu tiên của Vsmart nhưng là thị trường cực kì quan trọng, và là cửa ngõ giúp chúng tôi vươn ra thị trường châu Âu", bà Nguyễn Thị Bích Phượng, Phó Tổng Giám đốc Marketing của VinSmart nói.

Các mẫu điện thoại thông minh Vsmart được phân phối tại thị trường Tây Ban Nha bao gồm Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+. Trong đó, ở giai đoạn đầu tiên Active 1+ và Joy 1+ sẽ được ra mắt người tiêu dùng, tiếp theo là Active 1 và Joy 1.

Điện thoại Vsmart chính thức bán tại Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Vsmart sẽ được phân phối qua chuỗi gần 90 cửa hàng của Công ty MediaMarkt.

Để được mở bán tại Tây Ban Nha, các mẫu Vsmart đã phải vượt qua gần 2.500 bài test tiêu chuẩn. Ngoài ra, những chiếc điện thoại còn được kiểm tra tại các phòng thí nghiệm của Qualcomm, đơn vị cung cấp chip bán dẫn hàng đầu thế giới mà Vingroup là đối tác.

Các sản phẩm Vsmart được phân phối qua chuỗi gần 90 cửa hàng của Công ty MediaMarkt - nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng số một châu Âu - đã có mặt tại 13 quốc gia trên thế giới.

Hiện các sản phẩm Vsmart với dòng chữ  "Made in Việt Nam" đang được sản xuất tại Nhà máy Vsmart Hải Phòng.

Toàn cảnh buổi ra mắt Vsmart tại Tây Ban Nha. 

VinFast đưa 115 chiếc xe ôtô sang 14 nước để kiểm tra chất lượngVinFast đưa 115 chiếc xe ôtô sang 14 nước để kiểm tra chất lượng VinFast và ván bài mạo hiểm của tỉ phú Phạm Nhật VượngVinFast và ván bài mạo hiểm của tỉ phú Phạm Nhật Vượng Tỉ phú Phạm Nhật Vượng nói gì sau khi lái thử Vinfast?Tỉ phú Phạm Nhật Vượng nói gì sau khi lái thử Vinfast?

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Một liên danh chuẩn bị làm Khu đô thị Phố Cà hơn 800 tỷ ở Ninh Bình
Khu đô thị trung tâm Phố Cà của Liên danh Hải Vượng - Thắng Lợi Thanh Liêm dự kiến sẽ thi công xây dựng từ tháng 4/2026, chậm nhất cuối 2029 đi vào vận hành.